Chi bộ Liên phòng 1 tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Kinh tế Nghệ An, sáng ngày 28/02/2020, tại Hội trường A, chi bộ Liên phòng 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy , Hiệu trưởng nhà trường, và các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, cùng các đồng chí Chi ủy viên các Chi bộ trong trường.

Toàn cảnh đại hội

Đại hội đã được nghe đồng chí Bí thư chi bộ Tăng Văn Tân đọc báo cáo Tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017 – 2020 và mục tiêu phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng chí Đinh Thị Thu Hương – Phó bí thư Chi bộ đọc kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đ/c Tăng Văn Tân - Bí thư chi bộ đọc báo cáo Tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017 – 2020 và mục tiêu phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đ/c Đinh Thị Thu Hương – Phó bí thư Chi bộ đọc kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu tham dự đã thảo luận, góp ý và nhất trí cao với báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017 – 2020 và mục tiêu phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022 của chi bộ.

Đ/c: Nguyễn Văn Toàn với tham luận: “Vai trò lãnh đạo của chi bộ đối với công tác quản lý đào tạo ở trường Đại học kinh tế Nghệ An.

Đ/c: Bùi Thị Ngọc Hà với tham luận: “Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, tạo động cơ phấn đấu vào Đảng cho SV trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Đ/c Nguyễn Công Trường với tham luận: “Vai trò lãnh đạo của chi bộ đối với công tác quản lý khoa học ở trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Đ/c Lê Tú Anh với tham luận: “Tăng cường vai trò chỉ đạo của chi bộ trong công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục.

Đ/c Đinh Văn Tới với tham luận: “Vai trò lãnh đạo của Chi bộ đối với công tác tuyển sinh có hiệu quả.

Cũng trong đại hội, đồng chí Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng uỷ đã có những phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ Liên phòng 1 trong nhiệm kỳ qua, chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân, biện pháp cần khắc phục, đồng thời nêu lên những vấn đề quan trọng, cấp thiết trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ năm học, công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đ/c Tiến sĩ Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng uỷ phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội

Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và công khai, Đại hội đã bầu ra Chi uỷ nhiệm kỳ 2020 – 2022, gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c Đinh Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ
  2. Đ/c Nguyễn Công Trường - Phó bí thư Chi bộ
  3. Đ/c Nguyễn Quốc Sơn - Ủy viên

Đồng chí Đinh Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 cam kết quyết tâm lãnh đạo chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đưa Chi bộ Liên phòng 1 đạt chi bộ trong sạch vững mạnh và ngày càng phát triển vững mạnh cùng với sự phát triển chung của nhà trường.

Đ/c Đinh Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 phát biểu ý kiến

Đ/c Đinh Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 tặng hoa đ/c Tăng Văn Tân - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Đại diện quần chúng ưu tú tặng hoa chúc mừng đại hội

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tích cực và đầy tinh thần trách nhiệm, đại hội Chi bộ Liên phòng 1 đã thành công tốt đẹp./.

Tin, ảnh: Chung Thành