Khoa Kế toán - Phân tích tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Kế toán 2020"

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng kế toán 2020” do Khoa Kế toán phân tích phối hợp với CLB Kế toán cùng sự đồng hành của Trung tâm Misa Group nhằm  tạo sân chơi trí tuệ cho Sinh viên, nâng cao kiến thức về các vấn đề trong lĩnh vực Kế toán, tăng cường khả năng ứng phó tư duy linh hoạt, năng động, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm cho Sinh viên. Cuộc thi gồm 3 vòng: Tìm kiếm – Thử thách – Chung kết, với sự tham gia nhiệt tình và có chất lượng từ các bạn sinh viên hệ chính quy chuyên ngành Kế toán.

Tối ngày 25 tháng 12 năm 2020, tại Hội trường lớn - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Khoa Kế toán phân tích đã tổ chức Chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng kế toán 2020".

Không khí Vòng thi Tìm kiếm

Hình ảnh thí sinh tham gia vòng thi Thử thách

4 thí sinh xuất sắc trong đêm chung kết đầy gay cấn và hấp dẫn với 4 phần thi: Khởi động – Vượt chướng ngại vật – Tăng tốc – Về đích đã kết thúc chặng đường chinh phục Cúp Tìm kiếm tài năng kế toán 2020. Cuộc thi diễn ra hết sức sôi nổi, mang lại những hiệu quả thiết thực đối với Sinh viên. Kết thúc Cuộc thi đã có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba được trao tặng cho các thí sinh đạt được thành tích xuất sắc.

Hình ảnh 4 thí sinh xuất sắc của cuộc thi

Các đại biểu tham dự chương trình

Ban cố vấn và thư ký

Hình ảnh các thí sinh cùng nhau vượt qua 4 phần thi của đêm chung kết