Khoa Kế toán phân tích tổ chức hội thảo nghiên cứu khoa học

Sáng ngày 29/3/2019 tại hội trường Nhà B, trường Đại học Kinh tế Nghệ An khoa Kế toán phân tích đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa với chuyên đề "Phương pháp thu thập và xử lý số liệu trong nghiên cứu khoa học của sinh viên”. Cùng về tham dự Hội thảo có thầy giáo ThS. Tăng Văn Tân- trưởng phòng Đào tạo, thầy giáo TS. Nguyễn Công Trường- Trưởng phòng khoa học và hợp tác quốc tế, cô giáo ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền- Phó phòng Công tác sinh viên, cô giáo ThS Nguyễn Thị Tùng- Phó khoa Lý Luận Chính Trị, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hoàn- Phụ trách khoa Kế toán phân tích cùng toàn thể giáo viên và đại diện sinh viên tất cả các lớp thuộc khoa Kế toán phân tích.

Sáng ngày 29/3/2019 tại hội trường Nhà B, trường Đại học Kinh tế Nghệ An khoa Kế toán phân tích đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa với chuyên đề "Phương pháp thu thập và xử lý số liệu trong nghiên cứu khoa học của sinh viên”. Cùng về tham dự Hội thảo có thầy giáo ThS. Tăng Văn Tân- trưởng phòng Quản lý Đào tạo, thầy giáo TS. Nguyễn Công Trường- Trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, cô giáo ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền- Phó trưởng phòng Công tác sinh viên, cô giáo TS. Nguyễn Thị Tùng- Phó trưởng khoa Lý Luận Chính Trị, cô giáo Ngô Thị Thanh Hoàn- Phụ trách khoa Kế toán  - Phân tích cùng toàn thể cán bộ giảng viên và đại diện sinh viên tất cả các lớp thuộc khoa Kế toán - Phân tích.

Hội thảo được tổ chức với mục đích giúp sinh viên có thêm các kiến thức chuyên môn về nghiên cứu khoa học, cũng như nâng các các kỹ năng về phương pháp thu thập và xử lý dữ liệu để phục vụ cho hoạt động nghiên cứu khoa học.

Hội thảo đã diễn ra hết sức sôi nổi, rất nhiều ý kiến phát biểu, tham luận đã góp phần cho sự thành công của Hội thảo. Đặc biệt Hội thảo đã nhận được những ý kiến tham luận, trao đổi kinh nghiệm từ một số giảng viên cũng như sinh viên đến từ khoa Quản trị kinh doanh, khoa Tài chính ngân hàng …

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THẢO

Tin, ảnh: Nguyễn Hùng