Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Đại học Thú y Khóa 2 chính quy và ĐHLT Khóa 4, Khóa 5

Nhằm đánh giá, tổng kết quá trình đào tạo Đại học Thú Y khóa 2 hệ chính quy và các lớp ĐHLT khóa 4, khóa 5, tốt nghiệp đợt 2, sáng ngày 12/01/2020, tại Hội trường Lớn, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho  sinh viên  Đại học Thú Y khóa 2 hệ chính quy và các lớp ĐHLT khóa 4, khóa 5 (tốt nghiệp đợt 2).

Về dự buổi Lễ, về phía doanh nghiệp có đại diện các Công ty Green Feed Việt Nam, Đại diện Công ty cổ phần phát triển chăn nuôi Hòa Phát – Tập đoàn Hòa Phát; Về phía lãnh đạo Nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; về phía các đơn vị trực thuộc có các thầy cô giáo trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm và các sinh viên được Nhà trường công nhận và trao bằng tốt nghiệp trong đợt này.

Toàn cảnh buổi Lễ

Thay mặt BGH Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh  – Phó hiệu trưởng Nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết khoá học đã đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên lớp Đại học Thú Y K2 và đại học liên thông khóa 4, kháo 5 (tốt nghiệp đợt 2). Với sự quyết tâm và đầy nỗ lực không chỉ của Ban giám hiệu Nhà trường, đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ mà còn sự  phấn đấu của các em sinh viên trong việc thích ứng với điều kiện khó khăn của bản thân, của gia đình, của Nhà trường, đã hoàn thành tốt khóa học.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, cô giáo  Nguyễn Thị Anh - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Thừa lệnh của Hiệu trưởng Nhà trường, thầy giáo Tăng Văn Tân – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 182  sinh viên.

Thay mặt cho hơn 182 sinh viên tốt nghiệp lần này, sinh viên Đặng Thị Nghĩa – Lớp  ĐHLT Kế toán K5.02 đã đọc lời phát biểu cảm tưởng sau khi ra trường. Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, sinh viên Đặng Thị Nghĩa đã bày tỏ lòng biết ơn gia đình, thầy cô giáo và Nhà trường. Buổi Lễ tốt nghiệp long trọng là cơ hội để các em sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến các thầy cô và mái trường đã chắp cánh cho những ước mơ bay cao.

Sinh viên Đặng Thị Nghĩa lớp ĐHLT K5.02 đại diện các sinh viên được tốt nghiệp phát biểu tại buổi Lễ

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của các em sinh viên. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường  cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh  – Phó Hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Với tư cách là Lãnh đạo Nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh  mong muốn các tân cử nhân tiếp tục phấn đấu trên con đường tu thân, lập nghiệp và chúc các em thành công trên những chặng đường phía trước.

Thầy giáo Phạm Đức Giáp - PT Khoa Kế toán phân tích trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Cô giáo Đặng Thị Thảo - Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Thầy giáo Trương Quang Ngân - Trưởng khoa Nông Lâm Ngư trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư

Sinh viên ngành Bác sỹ thú y tham gia tuyển dụng việc làm sau khi nhận bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ

Sinh viên ngành Bác sỹ thú y tham gia tuyển dụng việc làm sau khi nhận bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ

Sinh viên ngành Bác sỹ thú y tham gia tuyển dụng việc làm sau khi nhận bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ

 

Bài: Nguyễn Quốc Sơn

Ảnh: Đinh Chung Thành

 

 

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh