Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 2 hệ chính quy

Sáng ngày 12/08/2019, tại Hội trường lớn, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên  Đại học chính quy khóa 2, khóa học 2015 – 2019. Tham dự và chia vui với các tân cử nhân, về phía khách mời có Bà  Lê Thị Thương - Phó giám đốc công ty TNHH phát triển gia đình Việt; Về phía Nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các thầy, cô giáo là trưởng, phó phòng, khoa, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, các bậc phụ huynh của các sinh viên, cha mẹ nuôi của các em sinh viên Lào  và 314 sinh viên hệ đại học chính quy khóa 2.

Toàn cảnh buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Mai Anh - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã đánh giá quá trình đào tạo đại học chính quy khóa 2 năm học 2015-2019; chúc mừng thành quả của 314 sinh viên và khẳng định rằng Lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc đầy ý nghĩa, đánh dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực trưởng thành về tri thức và nhân cách đối với mỗi sinh viên. Đồng thời cô cũng mong muốn rằng, các em sinh viên phải vận dụng những kiến thức đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp cho xã hội. Cũng nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, BGH  nhà trường ThS. Nguyễn Thị Mai Anh  cảm ơn tập thể các thầy, cô giáo, cán bộ CNV nhà trường đã thường xuyên chăm lo giảng dạy, phục vụ làm tròn nghĩa vụ đối với sinh viên góp phần vào sự nghiệp đào tạo chung của nhà trường. Đồng thời chân thành cảm ơn, sự quan tâm giúp đỡ của các Bộ ngành, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An, của các sở ban ngành cấp tỉnh, đặc biệt sự đồng hành của các công ty, các doanh nghiệp và của các tổ chức Hội trong địa bàn tỉnh Nghệ An đối với sự hoạt động và phát triển của nhà trường ; sự động viên,chăm lo, sự đồng hành của các bậc phụ huynh của các gia đình tất cả các em sinh viên  trong suốt thời gian qua để các em hoàn thành xuất sắc chương trình học. Nhà trường mong rằng, trong quá trình công tác, các em sinh viên luôn có sự liên hệ với nhà trường, chủ động xây dựng mối quan hệ hợp tác, góp phần làm cho mối quan hệ giữa nhà trường với các địa phương, doanh nghiệp, cơ sở thêm gắn bó và ngày càng hiệu quả.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - UV. BTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng thay mạt lãnh đạo nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết khóa học

Trong suốt thời gian 4 năm học tập và rèn luyện tại trường, có nhiều sinh viên đã nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên và đạt kết quả cao trong học tập. Ghi nhận những cố gắng đó, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương 29 sinh viên, đặc biệt Hiệu trưởng đã quyết định khen thưởng 05 sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trong toàn khóa học.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt  kết quả học tập xuất sắc toàn khóa

Đáp lại tình cảm của thầy cô giáo,  thay mặt cho hơn 300 sinh viên tốt nghiệp lần này sinh viên Nguyễn Thị Chiều Xuân- lớp Đại học KT K2.04 đã phát biểu cảm nghĩ  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tình truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, để xứng đáng với những gì thầy cô đã dạy dỗ, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ sinh viên Đại học Kinh tế Nghệ An

Sinh viên Nguyễn Thị Chiều Xuân- lớp ĐHKT K2.04  phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí háo hức, phấn khởi của các tân cử nhân, kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng đất .

Nhân dịp đến tham dự và chung vui lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp sinh viên đại học chính quy khóa 2 - đại diện công ty TNHH phát triển gia đình Việt tặng hoa chúc mừng nhà trường

Bà Lê Thị Thương- PGĐ công ty TNHH phát triển gia đình Việt tặng hoa chúc mừng lễ bế giảng của  nhà trường

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó hiệu trưởng trao tốt nghiệp cho các sinh viên xuất sắc