Chương trình Đông ấm biên cương 2019 tại xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, trong 2 ngày 7-8/12/2019, CLB Sinh viên Năng động đã tổ chức chương trình “Đông ấm biên cương 2019” trao quà cho bà con và những em nhỏ tại bản Nam Tiến 1, Nam Tiến 2 – Xã Bảo Nam – Huyện Kỳ Sơn.

Khí thế sẵn sàng trước giờ xuất phát

Sáng ngày 7/12, đoàn xuất phát từ trường tới thị trấn Mường Xén, chuyển hàng hóa sang 2 xe nhỏ rồi di chuyển vào bản. Buổi tối đoàn tham gia chương trình giao lưu văn nghệ, lửa trại cùng với Đoàn thanh niên, Ủy ban nhân dân Xã Bảo Nam.

Tặng các suất quà cho bà con

Tặng các suất quà cho em nhỏ

Đại diện Đoàn trường, Câu lạc bộ chụp ảnh cùng lãnh đạo Xã và bí thư Đoàn thanh niên Xã Bảo Nam

Sáng ngày 8/12, các phần quà được trao tận tay bà con cũng như các em nhỏ của bản Nam Tiến 1, Nam Tiến 2. Tổng kinh phí toàn bộ chương trình là 38.500.000 Đồng bao gồm:
- 150 suất áo quần ấm
- 150 áo khoác ấm trẻ em
- 200 chiếc bút
- 800 quyển vở
- 400 gói xúp
- 100 gói đường
- 100 can dầu ăn 2 lít
- 102 chai nước mắm
- Giày dép và đồ chơi các loại.

Thành viên đoàn “Đông ấm biên cương 2019” chụp bức ảnh kỷ niệm cùng các em nhỏ xã Bảo Nam.

Tin bài: Đình Hoàng

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An