Chương trình "Tết ấm sum vầy - Kỷ Hợi 2019"

Nhằm giúp đỡ, động viên những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, giúp các em được đón Tết cổ truyển của dân tộc trong không khí đầm ấm, vui tươi. Sáng ngày 15/01/2019, Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Công đoàn Trường tổ chức Chương trình “Tết ấm sum vầy Kỷ Hợi 2019”  nhằm tặng quà, hỗ trợ vé tàu xe cho sinh viên về quê ăn tết Kỷ Hợi 2019. Tham dự chương trình, về phía Nhà trường có TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong BCH đảng uỷ, BGH nhà trường, các đồng chí là trưởng, phó các phòng khoa; về phía Công đoàn trường có đ/c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, Tổ trưởng các tổ công đoàn cùng các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.

Quang cảnh của Chương trình

Khai mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Tùng - Đảng ủy viên, Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn, Trưởng Ban nữ công nhà trường phát biểu: Chương trình “Tết ấm sum vầy Kỷ Hợi 2019” - nhằm hỗ trợ tiền tàu xe về quê ăn Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập là một hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Công đoàn nhà trường. Đây là việc làm nhằm chia sẻ, động viên và là món quà hết sức ý nghĩa thiết thực nhân dịp tết đến xuân về của cán bộ giảng viên nhà trường gửi đến các em sinh viên. Hy vọng các em sẽ có thêm động lực và cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Tùng - Đảng ủy viên, Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn, Trưởng Ban nữ công nhà trường phát biểu khai mạc chương trình.

Tiếp đến, thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy nhà trường, phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Nguyễn Đình Tường - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã ghi nhận và cảm ơn Công đoàn nhà trường, toàn thể các CB,GV, CNV đã giành tình cảm, quan tâm sâu sắc đến sinh viên của nhà trường, đồng chí cũng đã ghi nhận tinh thần cố gắng vươn lên khó khăn để đạt được thành tích trong học tập của các em sinh viên, đồng thời thể hiện sự cảm thông, chia sẻ khó khăn của các em sinh viên, động viên các em sinh viên tiếp tục cố gắng vượt lên hoàn cảnh để xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi và tiếp tục đạt kết quả cao trong học tập. Nhân dịp năm mới sắp đến thay mặt nhà trường đồng chí chúc các sinh viên về quê ăn tết an toàn, chúc gia đình các em một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đồng chí Nguyễn Đình Tường- Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức- hành chính nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ trao tặng quà, Công đoàn trường đã trao 30 suất quà cho 30 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng  giá trị là 12 triệu đồng. Ngoài giá trị vật chất, đây còn là tình cảm của các cán bộ, giảng viên, CNV nhà trường gửi đến nhằm động viên, khích lệ tinh thần với mong muốn các em thắp lên ý chí và quyết tâm vượt lên hoàn cảnh, thể hiện và phát huy được năng lực của mình trong học tập cũng như trong cuộc sống.

TS. Dương Xuân Thao- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường trao quà  và chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Nguyễn Đình Tường – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng em sinh viên

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó  phòng CTSV và cô Nguyễn Thị Tùng - Trưởng Ban nữ công, Phó khoa LLCT trường trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng em sinh viên

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường và các CB, GV, CNV, sinh viên Dương Thị Hoài Thương lớp Quản trị kinh doanh K4 - đại diện các sinh viên được nhận quà lần này đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý thầy cô giáo, các CB, CNV và xin hứa với Nhà trường sẽ cố gắng hơn để không phụ lòng của gia đình và thầy cô giáo.

Sinh viên Dương Thị Hoài Thương lớp Quản trị kinh doanh K4 đại diên các sinh viên được nhận quà phát biểu tại buổi lễ

Chương trình tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một hoạt động được Công đoàn trường tổ chức thường xuyên. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với các bạn sinh viên nghèo, tạo điều kiện để các em sinh viên về ăn Tết Nguyên đán cùng gia đình. Qua đó, cũng động viên các sinh viên khác vượt qua khó khăn để vươn lên học tập tốt, trở thành công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.

Bài: Vân Anh, ảnh: Mạnh Hưng

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh