ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN – MẬU TUẤT 2018.

Thực hiện kế hoạch của tỉnh đoàn Nghệ An. Sáng ngày 3/2/2018, Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường đón tết Nguyên đán - Mậu Tuất năm 2018.

Với các nội dung công việc tổ chức quét dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải bóc xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định; tổ chức chỉnh trang, làm sạch khuôn viên nhà trường và tuyến đường Lý Tự Trọng.

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho đoàn viên thanh niên, sinh viên nhà trường tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp; góp phần hình thành nếp sống văn minh./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An