ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỌC KINH TẾ NGHỆ AN TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018

Sáng ngày 16/01/2019, Đảng uỷ trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018. Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thị Hồng – Phó Ban tuyên giáo thành ủy, cán bộ chuyên quản nhà trưởng. Về phía Đảng uỷ nhà trường có đồng chí Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí trong đảng viên trong Đảng bộ.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2018, là năm có nhiều phong trào thi đua sôi nổi. Các cấp ủy đảng và các sở, ban ngành hữu quan dành nhiều sự quan tâm đến sự phát triển của nhà trường. Nội bộ ổn định, đoàn kết và đồng thuận cao, có nhiều sự đổi mới tích cực của tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường trong giảng dạy, học tập và rèn luyện.

Đồng chí Nguyễn Đình Tường - Phó bí thư Đảng ủy

trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Tuy nhiên, hoạt động của Đảng bộ năm 2018 cũng gặp phải những khó khăn như trong công tác tuyển sinh, chịu sự cạnh tranh về hoạt động đào tạo trên địa bàn và khu vực. Trước tình hình đó, dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, sự điều hành của BGH cộng với sự nỗ lực của các tổ chức quần chúng, năm 2018 Đảng bộ nhà trường đã đạt được nhiều kết quả cao trên các lĩnh vực.

Hội nghị tổng kết đã được lắng nghe các ý kiến góp ý, các bài tham luận từ các chi bộ, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ nhà trường đối với báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 cũng như phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2019.

Đồng chí Trần Thị Hồng – Phó ban tuyên giáo thành uỷ phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Hồng – Phó ban tuyên giáo thành uỷ đã biểu dương những kết quả đã đạt được của Đảng bộ nhà trường trong năm qua, đồng thời phải khắc phục những hạn chế, khuyết điểm tồn tại trong năm qua. Xác định nhiệm vụ trọng tâm của năm 2019 đó là đổi mới công tác tuyển sinh năng động, linh hoạt, hiệu qủa. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05/CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh”; Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII của bộ chính trị.

Khen thưởng 02 tập thể và 25 cá nhân vì đã có thành tích "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2018

Tại Hội nghị tổng kết, Đảng uỷ nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng 02 tập thể và 25 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Đồng chí Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường kết luận Hội nghị 

Kết luận Hội nghị, đồng chí Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ đã phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp phát triển của Nhà trường. Đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm, hạn chế và quyết tâm khắc phục để xây dựng Đảng bộ trường Đại học Kinh tế Nghệ An ngày càng vững mạnh./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Ảnh: Viết Hùng

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh