ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 7 KHÓA XII

Sáng ngày 23/8/2018, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng cho toàn thể Cán bộ, Đảng viên, CNV trong toàn Đảng bộ nhà trường.

Đại biểu về tham dự Hội nghị

Hội nghị là sự cụ thể hóa chủ trương của thành ủy Vinh về việc tuyên truyền về ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Đảng đối với mỗi Cán bộ, đảng viên; đồng thời quán triệt những nội dung cơ bản, giá trị, ý nghĩa của Nghị quyết nhằm mục đích nâng cao nhận thức chính trị cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Đảng bộ.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

báo cáo những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường quán triệt các Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII một cách súc tích, nhấn mạnh những điểm cơ bản trong các nội dung của Nghị quyết, phân tích ý nghĩa nội hàm của các nghị quyết với những liên hệ thực tiễn sinh động khi triển khai thực hiện cụ thể các nghị quyết tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa chia tay cho hai đồng chí nghỉ hưu theo chế độ

Trong không khí đoàn kết, sẻ chia của Hội nghị, Nhà trường đã tổ chức chia tay cho hai đồng chí Ngô Xuân Thành – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TC-HC và đồng chí Trần Thị Thao – Phòng TC-HC về nghỉ hưu theo chế độ. Trong những năm tháng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, các đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao với công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và sinh viên tin yêu, quý mến.

Đồng chí Ngô Xuân Thành phát biểu cảm xúc ngày chia tay

sau những năm tháng gắn bó với mái trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Ngô Xuân Thành đã chia sẻ những kỷ niệm sau 37 năm gắn bó với nhà trường. Đồng chí động viên toàn thể CB,GV nhà trường hãy phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển./.

Tin bài: Mạnh Hưng

 

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh