ĐINH PHƯƠNG MỸ DUYÊN LÀ MỘT TRONG 15 THÍ SINH XUẤT SẮC VÀ ĐẠT DANH HIỆU NGƯỜI ĐẸP TÀI NĂNG TẠI ĐÊM CHUNG KẾT HOA HẬU VIỆT NAM 2018

Tối 16/9, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Thí sinh duy nhất của Nghệ An tham gia đêm chung kết năm nay là Đinh Phương Mỹ Duyên, là Sinh viên lớp  Đại học Kế toán K2.06, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Ân tượng với bộ áo dài truyền thống

Sau gần 6 tháng diễn ra, kể từ ngày đầu tiên tuyển sinh, Hoa hậu Việt Nam 2018, đã đi đến đêm chung kết. Đây cũng là hành trình dài nhất của một cuộc thi Hoa hậu từ trước tới nay với đầy ắp công việc cả chuyên môn, xã hội thiện nguyện và mang tính quảng bá rất lớn.

Mỹ Duyên trẻ trung với trang phục yêu thích

Khép lại một mùa nhan sắc đánh dấu cột mốc 30 năm của cuộc thi. 43 thí sinh bước vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tỏa sáng với những màn trình diễn bốc lửa trong trang phục bikini, sải bước duyên dáng trong tà áo dài, lộng lẫy trong trang phục dạ hội.

Mỹ Duyên và các thí sinh thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Để tham gia cuộc thi này, Mỹ Duyên được thầy cô, bạn bè và Nhà trường động viên, tạo điều kiện về thời gian học tập để em yên tâm gia cuộc thi.

Tại đêm chung kết, với sự nỗ lực của bản thân Mỹ Duyên lọt vào top 15 thí sinh xuất sắc và vinh dự đạt giải thưởng Người đẹp tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Mỹ Duyên thể hiện phần thi và xuất sắc đạt danh hiệu Người đẹp tài năng

Được biết, sau cuộc thi này, Đinh Phương Mỹ Duyên sẽ tiếp tục về trường học tập và hoàn thành khóa học của mình./.

Tin bài: Văn phòng đoàn trường.

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh