ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN CÓ TÂN BÍ THƯ VÀ PHÓ BÍ THƯ

Được sự thống nhất của Đảng ủy nhà trường và sự chỉ đạo của Ban thường vụ tỉnh đoàn. Sáng ngày 03/7/2018, Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tiến hành tổ chức Hội nghị BCH đoàn trường bầu bổ sung UVBTV, kiện toàn các chức danh Bí thư và Phó bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía tỉnh đoàn Nghệ An có đồng chí Nguyễn Ngọc Châu – UVBTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban TTNTH tỉnh đoàn Nghệ An; đồng chí Lê Thanh Hải – UVBCH tỉnh đoàn, Phó ban TC-KT tỉnh đoàn. Về phía lãnh đạo nhà trường có TS. Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Mai Anh – UVBTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường.  Cùng các đồng  chí trong BCH đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Hội nghị tiến hành bầu chức danh Bí thư và Phó bí thư đoàn trường, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng đối với Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhà trường trong những thời gian qua. Đồng chí tin tưởng rằng tập thể BCH Đoàn trường sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy tối đa trí tuệ, trách nhiệm cùng nhau triển khai, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và mong muốn đồng chí Dương Tiến Dũng và đồng chí Thái Đình Hoàng sẽ vừa kế thừa tốt thành công thời gian qua, vừa có những giải pháp đột phá để tiếp tục đưa công tác đoàn và phong trào sinh viên nhà trường phát triển bền vững.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

mong muốn trong thời gian tới sẽ có sự kế thừa và tạo nên bước đột phá mới

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Châu – UVBTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban TTNTH tỉnh đoàn Nghệ An đã biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn trường trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn với nhân sự mới, Đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã được, đồng thời phấn đấu đưa Công tác đoàn và phong trào của đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa để trở thành đơn vị xuất sắc tiêu biểu của tỉnh đoàn trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Châu – UVBTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban TTNTH tỉnh đoàn Nghệ An

phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tiến hành miễn nhiệm chức danh UVBCH, UVBTV, Bí thư đoàn trường đối với đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng (sau khi được nhà trường điều động bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng Quản lý Đào tạo - Trưởng ban tuyển sinh nhà trường) và bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư và Phó bí Đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tặng hoa chia tay đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng

Với 100% số phiếu đồng ý, đồng chí Dương Tiến Dũng – Phó bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên được bầu giữ chức vụ Bí thư đoàn trường; Đồng chí Thái Đình Hoàng – UVBTV đoàn trường được giữ chức vụ Phó bí thư đoàn trường, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại diện BTV tỉnh đoàn và Đảng ủy nhà trường tặng hoa chúc mừng

đồng chí Dương Tiến Dũng và đồng chí Thái Đình Hoàng

Đ/c Dương Tiến Dũng - Bí thư đoàn trường và đ/c Thái Đình Hoàng - Phó bí thư đoàn trường

Nhiệm kỳ 2017 - 2019 nhận nhiệm vụ trước toàn thể hội nghị