ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI”.

Sáng 29/5, tại phường Nghi Thủy, TX. Cửa Lò, Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tham dự chương trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân trên địa bàn. Đây là hoạt động của tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế Nghệ An cùng hưởng ứng phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi" do Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh phát động.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình có Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Quân khu 4; Thượng tá Thái Đức Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy quân sự, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, cùng với lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thị ủy Cửa Lò. Về phía Đảng ủy, BGH nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 30 đoàn viên là CB,GV; sinh viên nhà trường cùng tham dự chương trình.

Tặng cờ cho các ngư dân ra khơi bám biển

Tại buổi lễ, Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh đã tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho các ngư dân thị xã Cửa Lò và tặng 20 suất quà cho 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn; 5 xe đạp cho 5 học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Dịp này, Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tặng 400 lá cờ Tổ quốc cho các ngư dân trên địa bàn thị xã Cửa Lò.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa tinh thần to lớn, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên, thanh niên, sinh viên nhà trường với ngư dân; qua đó động viên bà con ngư dân tích cực vươn khơi bám biển, tăng cường khai thác hải sản, đồng thời góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương.

Tin: Đình Hoàng

Ảnh: - Văn Chung