ĐỘI THANH NIÊN XUNG KÍCH TỔ CHỨC ĐỢT 2 CHƯƠNG TRÌNH "HÀNH TRÌNH CÙNG BẠN TỚI TRƯỜNG" VÀ "HỌC BỔNG XUNG KÍCH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ"

Ngày 01/6/2019, tại xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương đội Thanh niên xung kích trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức đợt 2 chương trình “Hành trình cùng bạn tới trường” và “Học bổng xung kích chắp cánh ước mơ” cho sinh viên Nguyễn Thế Tâm, lớp Quản trị kinh doanh K3.

Đại diện lãnh đạo xã, thôn, đồn biên phòng cửa khẩu Thanh Thủy và trường ĐH Kinh tế Nghệ An

Vào hồi 8h00’ cùng ngày tại nhà bà Phan Thị Thanh Hường, thôn 3, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương (gia đình em Tâm) đội đã tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên Nguyễn thế Tâm. Cùng tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo xã Thanh Thủy có ông Võ Văn Thịnh - Phó chủ tịch UBND xã; bà Nguyễn Thị Khương- Chủ tịch UBMTTQ xã cùng trưởng phó các tổ chức đoàn thể cấp xã; Đại diện Đồn biên phòng cửa khẩu Thanh Thủy. Về phía thôn có đồng chí Nguyễn Duy Lâm - Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận cùng các đồng chí trưởng phó các đoàn thể. Về phí Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có cô giáo TS. Đặng Thị Thảo- Trường khoa Kinh tế- Quản trị; cô giáo TS. Hồ Thị Hiền- Phó trưởng Khoa Kinh tế- Quản trị; đ/c Nguyễn Viết Hùng- Ban thường vụ Đoàn trường- Chủ nhiệm CLB Thanh niên xung kích; đ/c Phan Thị Hoa – Bí thư Liên chi đoàn Kinh tế- Quản trị cùng một số thầy cô giáo và 12 đồng chí là thành viên của Đội Thanh niên xung kích. Ngoài suất học bổng trị giá 1.200.000 do đội Thanh niên xung kích trao tặng thì tập thể Khoa Kinh tế- Quản trị kinh doanh cũng đã trao tặng một phần quà cho sinh viên Nguyễn Thế Tâm.

Đội Thanh niên xung kích tặng quà cho sinh viên Nguyễn Thế Tâm

Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tặng quà cho sinh viên Nguyễn Thế Tâm

Sau buổi lễ đội Thanh niên xung kích đã phối hợp cùng Đoàn xã Thanh Thủy tổ chức  cuốc cỏ, phát sẻ, bón thúc cho vườn keo giúp đỡ gia đình sinh viên Nguyễn Thế Tâm với diện tích hoàn thành là 500m2.

Đội Thanh niên xung kích đã phối hợp cùng Đoàn xã Thanh Thủy tổ chức hoạt động

Đội Thanh niên xung kích chụp hình lưu niệm cùng Đoàn xã và đồn biên phòng cửa khẩu Thanh Thủy

Các cơ quan, tổ chức chụp hình lưu niệm tại gia đình sinh viên Nguyễn Thế Tâm

Chương trình “Hành trình cùng bạn tới trường” và học bổng  “Xung kích chắp cánh ước mơ” là chương trình trọng điểm của Đội Thanh niên xung kích tổ chức trong năm học 2018- 2019 với mục đích chính là nhằm thăm hỏi, động viên sinh viên và gia đình sinh viên nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn, giúp sinh viên vươn lên trong học tập.

Tin bài, ảnh: Nguyễn Hùng

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An