HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được  trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, vào lúc 7h15’ ngày 02/11/2018, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2018-2019. Tham dự hội nghị có toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Đ/c Nguyễn Đình Tường - PBT Đảng ủy-TP Tổ chức hành chính thông qua chương trình Hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị thực sự là diễn đàn dân chủ để cán bộ, viên chức toàn trường đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, góp ý kiến cho báo cáo, thảo luận các giải pháp nhằm khắc phục khó khăn, tồn tại để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2018-2019.

          Mở đầu chương trình Hội nghị, Thạc sỹ Nguyễn Thị Mai Anh- UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trường nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Trong năm học vừa qua Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trên các lĩnh vực: Công tác chính trị tư tưởng; Công tác cán bộ thi đua khen thưởng; Công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học – hợp tác quốc tế; Công tác phục vụ dạy và học; Hoạt động Đảng và tổ chức đoàn thể; Công tác quản lý, chỉ đạo điều hành. Với sự cố gắng của toàn thể cán bộ, viên chức, năm học 2017-2018, Nhà trường được khối thi đua các Trường Đại học cao đẳng toàn tỉnh và Ủy ban nhân dân tỉnh xếp loại xuất sắc.

Thạc sỹ Nguyễn Thị Mai Anh- UVBTVĐU, Phó hiệu trưởng đọc báo cáo cáo trước toàn thể hội nghị

Tại hội nghị, đã được đồng chí Nguyễn Thượng Hải- Chủ tịch Công đoàn trường đọc báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017-2018 và một số nhiệm vụ cơ bản trong năm học 2018-2019

Đ/c Nguyễn Thượng Hải- Chủ tịch công đoàn đọc báo cáo trước toàn thể hội nghị

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Lê Thị Vân Hà – Trưởng ban Thanh tra nhân dân đọc báo cáo kết quả của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017-2018. Qua đó, đưa ra các giải pháp để tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2018-2019

Đ/c Lê Thị Vân Hà- Trưởng ban TTND đọc báo cáo

Thay mặt Chủ trì Hội nghị, TS, Dương Xuân Thao- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường thông qua các báo cáo của chuyên môn, công đoàn, các ý kiến phát biểu tại hội nghị  giải trình, nêu lên những khó khăn vướng mắc và đề ra những giải pháp trong thời gian tới. Với tinh thần đoàn kết, chia sẻ, quyết tâm của toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

TS. Dương Xuân Thao - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng được nghe đại diện các đơn vị trong Nhà trường trình bày các  bài  tham luận với nhiều chủ đề nhằm đánh giá những việc quan trọng Nhà trường đã làm được, nêu lên vướng mặc trong nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời đưa ra các giải pháp làm việc, giảng dạy để nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, công tác phục vụ dạy và học góp phần xây dưng thương hiệu của Nhà trường.

Trình bày bài tham luận của một số đơn vị

Trong không khí đoàn kết, sẻ chia của Hội nghị, Nhà trường đã tổ chức chia tay cho hai đồng chí Thái Văn Trị - Phòng tổ chức hành chính và đồng chí  Đoàn Tiến Dũng – Trưởng khoa Kế toán –Phân tích  về nghỉ hưu theo chế độ. Trong những năm tháng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, các đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao với công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh tin yêu, quý mến.

Cũng trong hội nghị này, Chuyên môn và Công đoàn nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018. Đây là nguồn động viên khích lệ trong toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích trong năm học 2017-2018

Kết thúc Hội nghị, đồng chí TS. Dương Xuân Thao – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường  đã phát động thi đua năm học 2018 - 2019 đến toàn thể cán bộ, viên chức. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chắc chắn tập thể cán bộ viên chức nhà trường sẽ thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của trường Đại học Kinh tế Nghệ An./.

Bài : Đình Tường, Mai Phương; Ảnh: Mạnh Hưng

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh