Hội nghị dân chủ đối thoại giữa sinh viên với BGH Nhà trường năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2018, tại Hội trường lớn - trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội nghị dân chủ đối thoại trực tiếp giữa sinh viên với Ban giám hiệu nhà trường năm học 2018-2019. Tham dự và chủ trì Hội nghị có thầy giáo TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UV BTV đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đ/c là trưởng, phó các phòng, khoa, Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội SV trường và hơn 200 SV các lớp đại diện cho hơn 200 sinh viên toàn Trường.

Các thầy cô đại diện các Phòng, khoa, trung tâm dự Hội nghị

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 55 sinh viên đạt thành tích giỏi trong học tập và rèn luyện năm học 2017 – 2018

Thầy giáoTS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen, phần thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên đạt danh hiệu giỏi trong học tập và rèn luyện năm học 2017 - 2018

Thầy giáoTS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen, phần thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên đạt danh hiệu giỏi trong học tập và rèn luyện năm học 2017 - 2018

Tiếp nối phần trao thưởng, TS. Dương Xuân Thao – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nêu rõ mục đích, ý nghĩa của Hội nghị đối thoại và thể hiện quan quan điểm của BGH nhà trường sẵn sàng lắng nghe các ý kiến trao đổi, góp ý xây dựng của sinh viên trên cơ sở đó điều chỉnh công tác quản lý, giảng dạy, phục vụ với phương châm “tất cả vì học sinh thân yêu”.

Thầy giáo TS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và cung cấp thông tin đến sinh viên tại Hội nghị

Trong quá trình đối thoại, sinh viên đã trao đổi thảo luận một cách sôi nổi, nội dung đối thoại phản ánh các quyền lợi chính đáng  của sinh viên, đồng thời thể hiện được tinh thần xây dựng, vì sự phát triển chung của Nhà trường. Các câu hỏi sinh viên quan tâm được Ban giám hiệu và các đơn vị liên quan trong  nhà trường trả lời, giải trình, giải quyết một cách thấu đáo đảm bảo sự hài lòng của sinh viên. Thực tế cho thấy Hội nghị  đã đạt được mục đích và ý nghĩa đặt ra. Qua Hội nghị giúp cho BGH nhà trường, các đơn vị hiểu được tâm tư nguyện vọng của sinh viên, thấy được những vấn đề tồn tại cần giải quyết, từ đó giúp BGH nhà trường có giải pháp tiếp tục có phương hướng lãnh đạo nhà trường  và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc giải quyết tốt hơn các vấn đề sinh viên quan tâm.

Sinh viên Dương Thị Thương lớp QTKD K4.01 phát biểu tại Hội nghị

Sinh viên Hoàng Thanh Tiến lớp Đại học thú y K3.02 phát biểu tại Hội nghị

Các nội dung kết luận tại Hội nghị sẽ được tổng hợp thành văn bản, gửi về các khoa, các lớp để sinh viên toàn trường.  Ban giám hiệu Nhà trường hy vọng trong thời gian tới tập thể cán bộ giảng viên, cán bộ công nhân viên nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác giảng dạy và phục vụ để đáp ứng tốt hơn những mong muốn của các em sinh viên. Không chỉ qua Hội nghị, nhà trường tiếp tục tiếp thu các ý kiến đóng góp kiến thiết thực của sinh viên nhằm giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt kịp thời những tâm tư nguyện vọng của sinh viên.

Bài: Quốc Sơn; Ảnh Mạnh Hưng

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An