Hội nghị đối thoại dân chủ trực tiếp giữa sinh viên với Ban giám hiệu Nhà trường

Để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của sinh viên. Trên cơ sở đó giúp nhà trường có thêm thông tin để điều chỉnh công tác quản lý, điều hành nhằm đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ đối với người học ngày càng tốt hơn. Nhà trường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với Ban giám hiệu năm học 2017 - 2018. Về dự Hội nghị, phía Đảng ủy, BGH Nhà trường có Đ.c Ngô Xuân Thành - Phó bí thư đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; đ/c Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy giáo, các cô giáo đại diện các phòng , khoa  và hơn 300 sinh viên đại diện cho hơn 2.300 sinh viên của trường có mặt trong buổi hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Trước khi diễn ra Hội nghị, Phòng CTCT HSSV đã tổ chức tổng kết, đánh giá và trao thưởng Cuộc thi "Sáng tạo video Clip - Dấu ấn sinh viên năm 2017" cho các tập thể và cá nhân đạt giải.Tổng cộng Ban tổ chức đã trao 11 giải cho các đơn vị tham gia. Bao gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải 3, 01 giải ấn tượng, 01 giải khán giả bình chọn qua Facebook và 5 giải khuyến khích.

Thầy Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng CTCT HSSV trao phần thưởng cho đại diện các lớp đạt giải khuyến khích trong cuộc thi

Thầy Nguyễn Mạnh Hưng - Phó phòng QLĐT, Bí thư đoàn trường trao phần thưởng cho đại diện lớp có video được trao giải ấn tượng

Đ/c Ngô Xuân Thành - Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TC -HC trao phần thưởng cho đại diện 2 tập thể đạt giải ba tại cuộc thi

Đ/c Ngô Xuân Thành - Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TC -HC trao phần thưởng cho đại diện 2 tập thể đạt giải nhì tại cuộc thi

Đ/c Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho sinh viên Cao Thu Hằng đạt giải nhất cuộc thi

Trước khi đi vào trao đổi giữa sinh viên với Ban giám hiệu Nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Mai Anh - UVBTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã nói rõ quan điểm Ban giám hiệu luôn tôn trọng, lắng nghe  các ý kiến góp ý của sinh viên và sẽ cùng với các bộ phận liên quan trả lời thỏa đáng các ý kiến phản ánh của sinh viên. Sau khi kết thúc Hội nghị, Nhà trường sẽ tổng hợp các câu hỏi và phần trả lời, gửi đến các lớp sinh sinh trong nhà trường bằng văn bản và đăng tải lên website của Nhà trường. Toàn bộ thời gian dành cho phần trao đổi của sinh viên với Ban giám hiệu được chia thành 3 phần: phần thứ nhất dành cho các ý kiến trao đổi và góp ý về công tác quản lý đào tạo và công tác phục vụ đào tạo; phần thứ hai dành cho các ý kiến trao đổi về góp ý về cơ sở vật chất, Ký túc xá của Nhà trường phục vụ sinh viên; phần thứ ba dành cho các ý kiến trao đổi về công tác phục vụ sinh viên như giải quyết hồ sơ, chế độ chính sách của sinh viên.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, tại Hội nghị đại diện sinh viên các lớp đã nêu nhiều câu hỏi và các ý kiến có tính góp ý, xây dựng Nhà trường. Đại diện các đơn vị liên quan đã làm rõ các câu hỏi, các ý kiến thắc mắc của sinh viên. Các ý kiến thắc mắc của sinh viên đã được các đơn vị trả lời thỏa đáng và nhận được sự tán thành của đông đảo sinh viên./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Đ/c Nguyễn Thị Mai Anh - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị

Sinh viên Nguyễn Hữu Hùng lớp Kinh tế K2 trao đổi tại Hội nghị

Sinh viên Nguyễn Thị Hoài Thương lớp ĐH Quản trị kinh doanh K4-01 trao đổi tại Hội nghị