Kết nạp Đảng viên mới cho 07 quần chúng ưu tú là sinh viên

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự nhất trí của Đảng ủy trường Đại học Kinh tế Nghệ An ngày 5/6/2019 Chi bộ Khoa Kế toán Phân tích và Chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 07 quần chúng ưu tú là Sinh viên.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Đình Tường, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí Bí thư Chi bộ và toàn thể Đảng viên của Chi bộ Khoa Kế toán Phân tích, Chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Đình Tường, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Điệp - Bí thư Chi bộ Khoa Kế toán Phân tích đọc, trao quyết định kết nạp cho 04 quần chúng ưu tú và đồng chí Đặng Thị Thảo – Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế QTKD đọc, trao quyết định kết nạp cho 03 quần chúng ưu tú của Chi bộ. Các đồng chí Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

04 Đảng viên mới của Chi bộ Khoa Kế toán Phân tích: đ/c Đặng Thanh Hoàng lớp Kế toán K2.07, đ/c Hoàng Văn Bình lớp Kế toán K2.03, đ/c Ngô Thị Mỹ Linh lớp Kế toán K2.03, đ/c Lê Thị Quỳnh lớp Kế toán K2.03(thứ tự từ trái qua phải)

03 Đảng viên mới của Chi bộ Khoa Kinh tế QTKD: đ/c Nguyễn Thị Hoa lớp Kinh tế K2, đ/c Lê Tiến Thắng lớp QTKD K2, đ/c Trần Thị Thu Hiền lớp Kinh tế K2 (thứ tự từ trái qua phải)

Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin bài: Đình Hoàng

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An