Ngày hội việc làm Vietnam Airlines tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Nhằm định hướng và tạo cơ hội cho sinh viên tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp, sáng ngày 22 tháng 11 năm 2019 tại Hội trường lớn trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Đoàn tiếp viên – Vietnam airlines đã tổ chức “Ngày hội tuyển dụng của VietNam Airlines” năm 2019. Về dự Ngày hội tuyển dụng việc làm, phía Đoàn tiếp viên -   VietNam Airlines có Ông Nguyễn Hải Long – Phó Đoàn tiếp viên và các thành viên cùng đoàn; Phía nhà trường có các thầy cô giáo đại diện các phòng, khoa, trung tân, các cố vấn học tập và hơn 200 sinh viên các lớp đại học năm cuối ( khóa 3).

Đại diện Đoàn tiếp viên và Đại diện các phòng, khoa dự Ngày hội việc làm

Phát biểu của đại diện Nhà trường, Thầy Nguyễn Quốc Sơn- Trưởng phòng Công tác sinh viên cho rằng đây là cơ hội tốt định hướng cho các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế Nhà trường và tham gia tuyển dụng cho các bạn sinh viên năm cuối có thể trải nghiệm, thử thách bản thân, tích lũy kinh nghiệm tạo tiền đề để đạt được những thành công trong tương lai. Đồng thời đây cũng là hoạt động tạo ra sự gắn kết giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên ngày càng bền vững.

Thầy Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu tại Ngày hội 

          Thay mặt Hãng hàng không Vietnam Airlines, ông Nguyễn Hải Long đã trực tiếp giới thiệu đến các em sinh viên về các nội dung như: Lịch sử hình thành và phát triển, quy trình tuyển dụng, cơ hội làm việc tại Vietnam Airlines. Với mong muốn trao cơ hội việc làm đến các em sinh viên, Vietmam Airlines đã giới thiệu và tư vấn cũng như chia sẻ nhưng kinh nghiệm tham gia tuyển dụng.

Ông Nguyễn Hải Long - Phó Phòng nhân lực - Đoàn tiếp viên - Vietnam Airlines phát biểu tại Ngày hội 

Buổi tuyển dụng  đã thu hút đông đảo sinh viên đến tham dự, các em đã chú ý, quan tâm những nội dung mà đại diện Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chia sẻ liên quan đến điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng, và cách thức tham dự tuyển dụng. Đặc biệt, kết thúc Ngày hội có 15 sinh viên của Trường trungs vòng sơ tuyển và được tham sự tuyển vòng 2.

Sau Ngày hội tuyển dụng tại Trường, ngày 23/11/2019 đại diện Nhà trường tham gia Ngày hội tuyển dụng việc làm Vietnam Airlines tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trung Long do Sở Lao động Thương binh – xã hội tổ chức. Tại Ngày hội này, đại diện Nhà trường đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Đoàn tiếp viên – Vietnam Airlines. Theo đó, Đoàn tiếp viên sẽ tạo điều kiện bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên của trường thực tập, tuyển dụng các sinh viên đủ tiêu chuẩn vào làm việc tại các công ty của Vietnam Airlines. Cũng tại Ngày hội, Đoàn tiếp viên đã trao10.000.000 đồng cho Quỹ học bổng tài trợ của sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Đại diện sinh viên Trường - sinh viên Nguyễn Thị Thu Uyên ngành kế toán nhận học bổng của Vietnam Airlines

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG

Sinh viên Kha Thị Tú Anh trao đổi với Đoàn tiếp viên

SV tham gia phỏng vấn

SV tham gia phỏng vấn

SV tham gia phỏng vấn

SV tham gia phỏng vấn

Tiết mục giao lưu văn nghệ của đại diện Đoàn tiếp viên  tại Ngày hội

Tiết mục giao lưu văn nghệ của SV Nguyễn Đình Vinh - ĐHKTNA tại Ngày hội

Cán bộ phòng Công tác sinh viên chụp ảnh giao lưu cùng Đoàn tiếp viên

Bài và Ảnh: Phòng Công tác sinh viên

 

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh