SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: SÔI NỔI VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HS-SV VÀ HỘI SINH VIÊN.

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018), chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, ngày 06/01/2017, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng: Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên”; Diễn đàn “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp trong sinh viên”; Teambuilding với chủ đề “Ngày hội học sinh, sinh viên”; Lễ Tuyên dương trao Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2018 và Danh hiệu“Sinh viên 5 tốt” năm học 2017 - 2018.

Mở đầu chuỗi hoạt động là cuộc thi “Tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên” với sự tham gia của 30 thí sinh đến từ 21 huyện, thành, thị và 9 trường đại học, cao đẳng trực thuộc. Cuộc thi diễn ra với nhiều tiết mục đa dạng như hát, múa, nhảy hiện đại, võ thuật, biểu diễn nhạc cụ dân tộc...

Sinh viên Hoàng Thanh Tiến - Chi đoàn Thú y K3.01 tham gia biểu diễn tại cuộc thi

Tìm kiếm tài năng Học sinh, Sinh viên tỉnh Nghệ An

Chiều 6/1, hơn 500 sinh viên đến từ 9 trường đại học, cao đẳng trực thuộc đã cháy hết mình trong Ngày hội học sinh, sinh viên được tổ chức tại Đại học Vinh.

Không khí của ngày hội

Ngày hội là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Tại đây, các bạn sinh viên đã được thỏa sức thể hiện mình trong những trò chơi dân gian, trò chơi vận động.

Niềm vui của đội chơi Team Building Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với giải thưởng nhận được

Tối 6/1, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018), tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” và trao giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2018.

Sinh viên Nguyễn Thị Thịnh và sinh viên Võ Quốc An trường Đại học Kinh tế Nghệ An

vinh dự được nhận giải thưởng Sao tháng Giêng năm 2018

Dịp này, sinh viên Nguyễn Thị Thịnh, Chi đoàn KTDN K1.03 – Chủ nhiệm CLB Hiến máu tình nguyện đoàn trường và sinh viên Võ Quốc An – Chi đoàn KTDN K1.02 Đội trưởng đội Cộng tác viên đoàn trường đã vinh dự nhận giải thưởng “Sao tháng giêng cấp tỉnh” năm 2018.

Tin bài: Mạnh Hưng

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An