SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN THAM GIA HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CHO CÁN BỘ ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN.

Với mục đích nhằm tuyên truyền, hỗ trợ cho đoàn viên thanh niên trong lập thân, lập nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn tỉnh. Trong hai ngày 15 và 16/1/2018, tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức hội nghị tập huấn chuyển giao khoa học và công nghệ cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên tỉnh Nghệ An năm 2018.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo trung tâm khoa học công nghệ và tài năng trẻ Trung ương Đoàn, Sở Khoa học Công nghệ, Thường trực Tỉnh đoàn và chủ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, chủ trang trại, gia trại có mô hình thanh niên trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Dịp này, 15 cán bộ, sinh viên của Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham gia lớp tập huấn. Đây là những cán bộ, sinh viên có ước mơ khát vọng và đam mê khởi nghiệp. 

Sinh viên Đại học Kinh tế Nghệ An tham dự Hội nghị tập huấn

Cán bộ đoàn được trao đổi về các nội dung liên quan đến khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Các chủ trương, chính sách liên quan tới hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Nghệ An; Một số giải pháp hỗ trợ các mô hình khởi nghiệp sáng tạo trong thời gian tới trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Thông qua hội nghị lần này góp phần cung cấp các kiến thức cơ bản về lựa chọn, xây dựng các mô hình sản xuất nông nghiệp an toàn; Phương pháp xây dựng, phát triển thương hiệu, xúc tiến thương mại và một số quy định của pháp luật có liên quan./.

Tin bài: Mạnh Hưng

 

 

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh