SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ - NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG CHỐNG MA TUY

Sáng 5/6, với hơn 100 đoàn viên thanh niên Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tham gia mitting hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy (PCMT), Ngày quốc tế - ngày toàn dân PCMT do UBND TP Vinh đã tổ chức.

Không khí của ngày lễ ra quân 

Buổi lễ đã thu hút đông đảo ĐVTN các trường ĐH,CĐ, THPT và cán bộ, chiến sỹ công an thành phố tham gia. Tại buổi lễ đ.c Đậu Vĩnh Thịnh – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã phát biểu chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cụ thể cho tuổi trẻ thành phố cũng như lực lượng chức năng khác triển khai có hiệu quả việc đấu tranh phòng chống ma túy.

Sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham gia tại buổi lễ ra quân

Sau lễ ra quân, BTC đã tiến hành phát động tuyên truyền nhân tháng hành động PCMT được diễu hành qua các trục đường chính và một số phường, xã phức tạp về tội phạm và tệ nạn ma túy.

Các lực lượng diễu hành quà các tuyến phố sau lễ ra quân

Qua lễ mitting giúp cho tuổi trẻ nhà trường nói riêng và các tầng lớp nhân dân nói chung thấy được tác hại, hiểm họa của tệ nạn ma túy; nâng cao ý thức về phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy; đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia phát hiện, tố giác, đấu tranh với tội phạm, tệ nạn ma túy và quản lý tốt người nghiện sau cai, hạn chế tái nghiện./.

Tin bài: Mạnh Hưng

 

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh