TRẺ TRUNG, SÔI ĐỘNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH PROM BRIGHT NITE 2018

Thực hiện hoạt động công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018, Tối ngày 07/5/2018, Liên chi đoàn Khoa kế toán – Phân tích phối hợp với Đoàn trường đã tổ chức chương trình Dạ hội Đêm rực rỡ - Prom Bright Nite 2018.

Đại biểu tham dự chương trình

Tham dự chương trình có  các thầy giáo, cô giao trong Đảng ủy, BGH nhà trường; các nhà tài trợ và đặc biệt là sự tham dự của hơn 1000 sinh viên nhà trường.

Chương trình thu hút được đông đảo sinh viên tham dự

Chương trình dạ hội Đêm rực rỡ là đêm chia tay các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp  và là lễ tri ân sâu sắc nhất của các bạn sinh viên Đại học khóa  1 – Khóa tuyển sinh đại học đầu tiên của trường Đại học kinh tế Nghệ An đến những thầy cô giáo đã đồng hành và chắp cánh trong suốt chặng đường sinh viên.

Trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc

Cũng tại chương trình, Khoa kế toán Phân tích đã trao tặng giấy khen cho 10 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Đêm rực rỡ - Prom Bright Nite 2018 đã đem lại cho các sinh viên nhiều cung bậc cảm xúc. Lung linh, sôi động với ánh sáng và âm nhạc trẻ trung của tuổi trẻ./.

Tin: Hồng Nhung

Ảnh: Viết Hùng