TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN, VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG.

Sáng ngày 19/8/2017, các tân sinh viên khóa 4 của Trường Đại Kinh tế Nghệ An bắt đầu nô nức tựu trường, chào đón năm học mới 2017-2018.

Sinh viên tình nguyện hỗ trợ tân sinh viên ngày nhập học

Mặc dù với thời tiết mưa gió nhưng với quy trình nhập học khoa học, sự hướng dẫn cụ thể, tận tình của cán bộ, thầy cô và sinh viên tình nguyện đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em tân sinh viên nhập học đợt 1 làm thủ tục nhanh chóng, chính xác, đảm bảo đúng quy định.

Sự tận tình của các thầy cô trong công tác nhập học của các tân sinh viên 

Sau khi nhập học, từ ngày 22/8 đến ngày 25/8, Nhà trường đã tổ chức cho sinh viên tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” năm học 2017 – 2018. Đồng thời, tổ chức Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường đã hướng dẫn sinh viên tham gia các hoạt động, các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm sinh viên với nhiều hình thức sôi nổi, phong phú.  Phối hợp với các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ, tìm kiếm học bổng dành cho tân sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên đầu khóa dành cho tân sinh viên

Sôi nổi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ của các CLB, Đội, Nhóm của Đoàn trường

dành tặng các tân sinh viên 

Phụ huynh và tân sinh viên làm thủ tục đăng ký chỗ ở Ký túc xá

Trong thời gian tới, Ban tuyển sinh, Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên và các đơn vị liên quan của nhà trường tiếp tục nhập học cho các sinh viên khóa 4 thuộc các ngành còn lại và nhập học bổ sung cho một số sinh viên đến muộn.

Sôi nổi với cuộc thi ảnh "I AM A STUDENT AT NACE" dành cho tân sinh viên

Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là cơ sở giáo dục đại học công lập có chức năng đào tạo nguồn nhân lực về Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Nông lâm nghiệp cho tỉnh Nghệ An và các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ và cả nước. Hiện nay, công tác dạy và học đang tiếp tục được hoàn thiện và đổi mới theo hướng hội nhập toàn diện về chương trình và chất lượng đào tạo. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngày càng cao./.

Tin bài: Mạnh Hưng

 

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh