Trường ĐH Kinh tế Nghệ An trao bằng Tốt nghiệp cho hơn 300 Cử nhân, Kỹ sư

Sáng 12/8, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 2 (khóa học 2015 - 2019). Tham dự và chung vui với các tân cử nhân, tân kỹ sư có các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; các khoa chuyên môn, phòng chức năng của nhà trường và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đại biểu và sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp

Qua 4 năm phấn đấu và nỗ lực trong học tập, 314 sinh viên của 4 chuyên ngành đào tạo đại học gồm Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý Đất đai, Kinh tế đã được trao bằng tốt nghiệp. Trong đó, sinh viên loại xuất sắc, giỏi và khá chiếm gần 55%.

Khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khóa học 

Phát biểu tổng kết khóa học, Ths.Nguyễn Thị Mai Anh – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của các em sinh viên và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình; Đồng chí Phó hiệu trưởng mong muốn các tân cử nhân tiếp tục phấn đấu trên con đường tu thân, lập nghiệp và chúc các em thành công trên những chặng đường phía trước.

Các tân cử nhân lưu lại những khoảng khắc đẹp trong buổi lễ tốt nghiệp

Đại diện cho các tân cử nhân, em Nguyễn Thị Chiều Xuân - Lớp Đại học Kế toán K2.04 đã đọc lời phát biểu cảm tưởng tại Lễ tốt nghiệp ra trường. Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, sinh viên Nguyễn Thị Chiều Xuân đã bày tỏ lòng biết ơn cha mẹ, thầy cô giáo và Nhà trường. Có được kết quả hôm nay, trước hết do công lao của đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy, cán bộ phục vụ nhà trường đã dày công dìu dắt, dạy dỗ; và tại buổi Lễ tốt nghiệp long trọng là cơ hội để các em sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến các thầy cô và mái trường đã dạy dỗ các em trưởng thành.

ThS. Nguyễn Thị Mai Anh - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Lào 

Đại diện Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An; Đại diện Ban giám hiệu nhà trường và

Bố mẹ nuôi của các em sinh viên Lào tại Việt Nam tặng hoa chúc mừng các em tại lễ tốt nghiệp

Đặc biệt, khóa học này nhà trường cũng đã cấp bằng tốt nghiệp cho các lưu sinh viên của nước bạn Lào.

Niềm vui  rạng ngời của các Tân cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp

Sau buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng các doanh nghiệp, các công ty trên địa bàn tỉnh đã trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng các sinh viên vừa tốt nghiệp của nhà trường.Trong những năm qua, trường Đại học Kinh tế Nghệ An luôn chú trọng phối hợp, liên kết với các doanh nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu việc làm của sinh viên. Các doanh nghiệp tham dự lễ bế giảng và trực tiếp tuyển dụng sinh viên vừa tốt nghiệp có ý nghĩa to lớn dành cho các sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ. Sinh viên được tiếp cận trực tiếp với các nhà tuyển dụng, tìm kiếm cơ hội, nắm bắt được nhu cầu việc làm hiện nay của xã hội hiện nay./.

Tin bài: Mạnh Hưng

 

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh