Khoa Nông Lâm Ngư làm lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số: 88 và số 89-QĐ/Th.U ngày 19/5/2020 của thành uỷ Vinh về việc kết nạp đảng viên.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Ngày 09/6/2020 Chi bộ khoa Nông Lâm Ngư đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam là:

1. Đ/c Nguyễn Vũ Bình - Cán bộ khoa Nông Lâm Ngư

2. Đ/c Lê Thị Ngọc - Sinh viên lớp ĐH Thú Y K3-01

Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ, Có đồng chí: Tăng Văn Tân – Bí thư Đảng uỷ Trường, các đồng chí trong đảng ủy trường, bí thư các chi bộ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư.

Toàn cảnh lễ kết nạp Đảng viên

Toàn thể hội nghị đang làm lễ chào cờ

Đ/c Trương Quang Ngân - Bí thư chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Vũ Bình

Đ/c Trương Quang Ngân - Bí thư chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Lê Thị Ngọc

Đ/c Trương Quang Ngân - Bí thư chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đ/c Trương Quang Ngân - BT chi bộ Khoa Nông Lâm giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Đ/c Tăng Văn Tân - Bí thư Đảng ủy Trường đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của hai quần chúng ưu tú và các tổ chức đoàn thể khoa Nông Lâm Ngư cũng như Chi bộ khoa Nông Lâm Ngư. Đ/c chúc mừng chi bộ khoa Nông Lâm Ngư tăng sức chiến đấu cả về chất và lượng.

Đ/c Tăng Văn Tân - Bí thư Đảng ủy Trường có ý kiến chỉ đạo trong lễ kết nạp đảng viên

Đại diện Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Đảng viên mới.

Đ/c Bí thư Đảng ủy Trường và toàn thể chi bộ khoa Nông Lâm Ngư chúc mừng hai đồng chí Đảng viên mới.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp./.

Bài: Vương Hằng

Ảnh: Đình Tiến