Liên chi đoàn Khoa Nông Lâm Ngư tổ chức thành công giải bóng đá sinh viên mở rộng 2020

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Chi ủy, Chi bộ, Ban Chủ nhiệm khoa Nông Lâm Ngư, Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An. Liên chi đoàn Nông Lâm Ngư tổ chức Giải bóng Sinh viên mở rộng năm 2020.

Các trân đấu diễn ra từ ngày 25/05/2020 đến ngày 05/06/2020. Giải bóng đá Sinh viên mở rộng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An  đựơc tổ chức để Chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2020); Chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học Kinh tế Nghệ An - Lần thứ VII - Nhiệm kỳ 2020-2025.

Liên chi đoàn  Khoa Nông Lâm Ngư chịu trách nhiệm tổ chức giải bóng đá nam sinh viên với sự tham gia của các đội sau:

+ Đội bóng Nam:

Đội 1: LCĐ Khoa Nông Lâm Ngư

Đội 2: LCĐ Khoa Kinh tế - QTKD - 01

Đội 3: LCĐ Khoa Kinh tế - QTKD - 02

Đội 4: LCĐ Khoa Kế toán - Phân tích

Đội 5: Chi đoàn Cán bộ giảng viên

+ Đội bóng Nữ:

Đội 1: LCĐ Khoa Nông Lâm Ngư

Đội 2: LCĐ Khoa Kinh tế - QTKD

Đội 3: LCĐ Khoa Kế toán - Phân tích

Giải đấu diễn ra nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên tham gia, tăng cường sự giao lưu gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết giữa các Khoa trong nhà trường và giao lưu giữa các Thầy Cô giáo với sinh viên. Nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong tầng lớp sinh viên và giảng viên của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Sau 2 tuần tranh tài quyết liệt, giải đấu đã tìm được chủ nhân của chiếc cup vàng danh giá. Kết quả giải đấu, ở bảng các đội bóng đá nam, Liên chi Kinh tế - Quản trị kinh doanh xuất sắc giành giải nhất, Liên chi Nông - Lâm - Ngư giành giải nhì, Liên chi Kế toán - Phân tích giành giải ba, Chi đoàn Giáo viên giành giải khuyến khích. Ở bảng các đội bóng đá nữ, Liên chi Kế toán - Phân tích xuất sắc giành giải nhất, Liên chi Kinh tế - Quản trị kinh doanh giành giải nhì, Liên chi Nông - Lâm - Ngư giành giải ba.

Một giải đấu thành công khép lại với rất nhiều cảm xúc, dấu ấn đối với đoàn viên thanh niên trong toàn trường và các thầy cô giáo. Đây là món quà tinh thần vô cùng có ý nghĩa Chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2020); Chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học Kinh tế Nghệ An - Lần thứ VII - Nhiệm kỳ 2020-2025.

Kết quả các trận đấu:

Liên chi Nông - Lâm - Ngư giành giải nhì bóng đá nam và giải ba bóng đá nữ

Liên chi Kinh tế - Quản trị kinh doanh giành giải nhất bóng đá nam và giải nhì bóng đá nữ

Liên chi Kế toán - Phân tích giành giải nhất bóng đá nữ và giải ba bóng đá nam

Một số hình ảnh đẹp trong giải đấu:

Tin bài: Trần Thị Cúc