Liên chi đoàn khoa Nông - Lâm - Ngư tổ chức Hội thi tay nghề năm học 2014 - 2015

Hưởng ứng chào mừng Đại hội Đoàn Trường ĐH Kinh tế Nghệ An lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014 - 2017, sáng ngày 18/12/2014, Liên Chi Đoàn Khoa Nông - Lâm - Ngư tổ chức Hội thi tay nghề năm học 2014- 2015 cho học sinh, sinh viên.

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA NÔNG - LÂM - NGƯ TỔ CHỨC HỘI THI TAY NGHỀ NĂM HỌC 2014 - 2015

Tham gia Hội thi có 2 đội, mỗi đội có 11 thí sinh thuộc 4 ngành nghề gồm: Quản lý đất đai, Tài nguyên môi trường rừng, Chăn nuôi thú y, Khoa học cây trồng. Mỗi đội trải qua 2 vòng thi: Vòng 1 là thực hành trong phòng thí nghiệm, vòng 2 là thực hành ngoài trời. Ở mỗi vòng thi, các đội phải thực hiện một nội dung ứng với mỗi ngành nghề mà Ban Giám khảo đưa ra.. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên không khí phấn khởi giao lưu học hỏi cho các em học sinh - sinh viên.

Kết quả: Giải nhất thuộc về đội số 1, giải nhì thuộc về đội số 2.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội thi:

Vòng thi 1: trong phòng thí nghiệm

Toàn cảnh Hội thi