Thăm quan thực tế tại Bảo tàng Quân khu IV

Thực hiện chương trình học phần Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tiếp cận năng lực,  sáng ngày 21/9/2020, tập thể lớp Kế toán K5.01 dưới sự dẫn dắt của cô giáo Nguyễn Khánh Ly, Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An được tham quan Bảo tàng Quân khu IV.

Tại đây, các em được tham quan những hiện vật tiêu biểu về những chiến công, những thành tích xuất sắc của Quân khu 4 - mảnh đất “địa linh nhân kiệt” đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc qua các thời kỳ lịch sử, đặc biệt là trong chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ.

Thông qua hoạt động khám phá, trải nghiệm tại Bảo tàng, giáo dục các em lòng yêu nước, về truyền thống lịch sử đất nước, giúp các em hiểu hơn về tấm gương hi sinh anh dũng, về những khó khăn, vất vả và cả hiểm nguy mà các thế hệ cha anh đi trước đã vượt qua để các em có cuộc sống bình yên, hạnh phúc như ngày hôm nay. Từ đó để các em phấn đấu hơn trong học tập và rèn luyện bản thân./.

Tin và ảnh: Khánh Ly