Đại hội chi bộ Quản trị thiết bị - Tài chính kế toán nhiệm kỳ 2015-2018

Thực hiện nội dung Nghị quyết Hội nghị BCH Đảng bộ số: 110 TV/ĐU ngày 24/8/2015 và Kế hoạch số: 488/KH.ĐU ngày 03/09/2015 của Đảng bộ trường Đại học Kinh tế Nghệ An về chỉ đạo tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018.

Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, sáng 22 tháng 9 năm 2015, Chi bộ Quản trị Thiết bị - Tài chính Kế toán tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018 nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2018, đồng thời bầu cấp ủy Chi bộ, bầu Bí thư, bầu Phó bí thư nhiệm kỳ 2015-2018.

Đại hội chi bộ Quản trị Thiết bị - Tài chính Kế toán vinh dự được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - Thường vụ Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Nguyễn Xuân Lai - Ủy viên BTV - Phó hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ của 10 Đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, Đồng chí Nguyễn Thế Hải - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015 đã trình bày bản Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2013-2015, Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ và mục tiêu phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2018. Bản báo cáo đã nêu ra những thuận lợi là được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự đoàn kết trong nội bộ, Chi bộ Quản trị Thiết bị - Tài chính Kế toán thực hiện tốt công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, luôn phấn đấu hoàn thành được các nhiệm vụ đề ra trong nhiều mặt công tác chuyên môn của hai phòng chức năng. Tuy nhiên bản báo cáo cũng chỉ ra những khó khăn và hạn chế của nhiệm kỳ qua từ đó đề ra các phương hướng biện pháp khắc phục.

Đại hội cũng đã được nghe 4 ý kiến tham luận từ các tổ bộ phận. Các tham luận đã nhất trí cao với bản Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015 và mục tiêu phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015-2018, đồng thời cũng đóng góp thêm vào bản dự thảo của Chi bộ cho nhiệm kỳ 2015-2018.

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - Thường vụ Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã đánh giá cao về công tác chuẩn bị cho Đại hội và nhất trí với Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị  của Đại hội, đồng thời đánh giá các mặt đã làm được của Chi bộ trong việc chỉ đạo của hai phòng chức năng, các bộ phận chuyên môn luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những mặt đã làm được thì Chi bộ cần phải chỉ đạo quyết liệt hơn nữa, nỗ lực hơn nữa trong nhiệm kỳ tới. Đảm bảo tốt công tác tham mưu, tìm ra những giải pháp hữu hiệu, cải tiến phương pháp làm việc, làm thay đổi nâng cao chất lượng công việc được hiệu quả hơn. Đảm bảo tốt công tác vệ sinh môi trường Xanh - Sạch - Đẹp, giám sát chặt chẽ việc ăn ở, sinh hoạt trong khu vực Ký túc xá. Khai thác tận thu các nguồn kinh phí, hạn chế các khoản chi phí không cần thiết nhằm tăng thu nhập, nâng cao đời sống Cán bộ CNV trong nhà trường.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thế Hải - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015 đã trân trọng cảm ơn những đóng góp và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh tới Chi bộ, đồng thời cũng chỉ đạo và phân công các nhiệm vụ cho Chi bộ trong nhiệm kỳ tới phải luôn phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong công tác chính trị tư tưởng, đoàn kết nội bộ, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Đại hội đã bầu ra BCH Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2018 gồm:

-Bí thư:                    Đồng chí - Đinh Toàn Thắng

-Phó bí thư:              Đồng chí - Hoàng Quốc Sơn

-Chi ủy viên:              Đồng chí - Nguyễn Đình Hà

Qua một buổi sáng làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Quản trị Thiết bị - Tài chính Kế toán, nhiệm kỳ 2015-2018 đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BCH Chi ủy mới Đồng chí Đinh Toàn Thắng - Bí thư Chi bộ đã cảm ơn sâu sắc tới sự tín nhiệm của Đoàn thể Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí cũng cam kết BCH Chi ủy mới sẽ tiếp nối những kinh nghiệm quý báu và thành công của BCH Chi ủy nhiệm kỳ 2013-2015 để phát huy và mang lại nhiều thành công hơn nữa trong việc lãnh đạo Chi bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2015-2018.

Một số hình ảnh về Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thế Hải - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015 Thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm kỳ 2013-2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2018

Đồng chí Nguyễn Thế Hải - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015

trình bày bản Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2013-2015

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - Thường vụ Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đình Song phát biểu tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đình Song phát biểu tham luận

Quần chúng Ưu tú tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội

Đoàn viên Công đoàn ưu tú tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tân Bí thư nhiệm kỳ 2015-2018 tặng hoa chúc mừng Bí thư đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ 2013-2018

BCH Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018 ra mắt nhận nhiệm vụ

BCH Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2018 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Tin bài: Phòng Quản trị Thiết bị - Tài chính Kế toán

Ảnh: Quốc Sơn