Khai giảng lớp học Bồi dưỡng doanh nhân cho đội ngũ doanh nhân Nghệ An 2015

Thực hiện Quyết định số 4892/QĐ- UBND, ngày 5/12/2012 phê duyệt Đề án bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân Nghệ An giai đoạn 2012 – 2015 có tính đến năm 2020, công văn số 287/SKHĐT – XTĐT ngày 26 tháng 12 năm 2015 của Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư Nghệ An về việc tổ chức triển khai các lớp bồi dưỡng doanh nhân 2015; nhằm mục đích bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân Nghệ An nói chung và trên địa bàn thành phố Vinh nói riêng về các kiến thức cơ bản về Quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, Văn hóa doanh nghiệp và các kỹ năng mềm khác nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập khu vực và thế giới. Bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân đủ năng lực, có trình độ, khả năng quản lý và điều hành doanh nghiệp , nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, sáng ngày 25 tháng 4 năm 2015 tại Khách sạn Beijing, thành phố Vinh, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hơp với Trung tâm xúc tiến đầu tư và tư vấn phát triển -  Sở Kế hoạch đầu tư tổ chức lớp học Bồi dưỡng doanh nhân cho đội ngũ doanh nhân Nghệ An.

Về dự buổi khai giảng lớp học, phía lãnh đạo tỉnh Nghệ An có đ/c Hoàng Viết Đường – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đ/c Nguyễn Văn Nam – Giám đốc Trung tâm xúc tiến và đầu tư – Sở Kế hoạch đầu tư Nghệ An, đ/c Hoàng Vĩnh Trường – Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến và đầu tư – Sở Kế hoạch đầu tư Nghệ An.  Về phía nhà trường có TS. Dương Xuân Thao – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Mai Anh – UV BTV đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của các đ/c học viên thuộc các doanh nghiệp và các giảng viên của trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Lớp học được tổ chức trong thời gian 02 ngày (từ ngày 25/4/2015 đến hết ngày 26/4/2015). Ngày 25/4/2015, PGS,TS Hoàng Văn Hải – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh – ĐHQG Hà Nội sẽ trình bày bài giảng của mình với chuyên đề “Tái cấu trúc để đi xa”. Sáng ngày 26/4/2015, TS. Dương Xuân Thao – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An trình bày chuyên đề “Những vấn đề về quản trị, quản lý doanh nghiệp kinh doanh”, chiều ngày 26/4/2015, NCS. Nguyễn Thị Lan Anh – Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh – Trường ĐH Kinh tế Nghệ An sẽ trình bày chuyên đề: “Thương hiệu doanh nghiệp”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KHAI GIẢNG LỚP HỌC

Đ/c Trương Quang Ngân - thay mặt BTC lớp học tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đ/c Hoàng Viết Đường - Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An dự khai giảng lớp học

TS. Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế Nghệ An phát biểu khai giảng lớp học