Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Kính gửi: Toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An và các nhà hảo tâm

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NGHỆ AN

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Ban Chấp hành Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An xin gửi lời chào, lời kính chúc sức khỏe và bình an trong cuộc sống đến toàn thể cán bộ, giảng viên, các em sinh viên của Trường và các nhà hảo tâm.

Trong thời gian qua và đến nay mưu lũ, sạt lở đất đang diễn biến phức tạp ở miền Trung nước ta, đặc biệt là ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Mưa lũ đã khiến hàng chục nghìn ngôi nhà của người dân bị ngập nước và bị vùi lấp bởi đất đá; để lại hậu quả nặng nề kể cả tính mạng lẫn của cải vật chất của nhân dân nơi đây.

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái - lá lành đùm lá rách” và để cùng nhau chia sẻ với những khó khăn, mất mát của đồng bào ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế nói chung, trong đó có gia đình các sinh viên đang học tập tại trường Đại học kinh tế Nghệ An nói riêng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt mưa lũ. Ban Chấp hành Công đoàn trường Đai học Kinh tế Nghệ An rất mong toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường, các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ để nhân dân và các em sinh viên vùng bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai  sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và yên tâm học tập.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin vui lòng liên hệ địa chỉ tiếp nhận: Cô Lê Tú Anh– UV BCH Công đoàn trường.

Số tài khoản: 3600.21500.2160. Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh tỉnh Nghệ An.

Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại: 0906 586 846

Mọi tấm lòng ủng hộ, đóng góp sẽ được cấp phát đúng đối tượng và được công bố công khai.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM/ BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG