Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tuyên dương 34 điển hình tiên tiến được tôn vinh

Chiều ngày 17/5/2019, Chi bộ khoa Nông – Lâm – Ngư và  đồng chí Nguyễn Viết Hùng - Đảng viên chi bộ khoa Kế toán-Phân tích vinh dự được nhận Bằng khen của Thành ủy Vinh tại Lễ tôn vinh “Điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016-2018”.

Ảnh: Đ/c Trương Quang Ngân- Bí thư Chi bộ khoa Nông-lâm-ngư

và đ/c Nguyễn Viết Hùng

Tham dự lễ tôn vinh có các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Thị Thu Hường- Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy; Phan Đức Đồng- Bí thư Thành ủy Vinh.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Lư – Phó bí thư thường trực- Chủ tịch HĐND Thành phố Vinh đánh giá sơ kết  03 năm  thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW  đã triển khai kịp thời, đầy đủ các kế hoạch, hướng dẫn, công văn chỉ đạo. Thực hiện chỉ thị 05-CT/TW còn được Thành ủy gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI,XII) và Chỉ thị số 17-CT/TU về “Tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Tỉnh”, tạo bước chuyển trong công tác xây dựng Đảng, cải cách hành chính, ý thức, trách nhiệm, đạo đức trong công việc, lề lối, tác phong làm việc. Nhiều mô hình học tập và làm theo có hiệu quả, thiết thực, có sức lan tỏa; nhiều gương điển hình tiên tiến tận tụy, hết mình với công việc, đóng góp tích cực cho xã hội.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Lư – Phó bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND Thành phố Vinh

đánh giá chung sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Buổi lễ đã vinh danh  điển hình 16  tập thể và 18 cá nhân trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh, trong đó có Chi bộ Khoa Nông – Lâm- Ngư và đồng chí Nguyễn Viết Hùng thuộc Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Ảnh:  16 tập thể được vinh danh điển hình tiên tiến

Ảnh: 18 cá nhân được vinh danh điển hình tiên tiến

Bằng khen của Thành ủy là sự ghi nhận đóng góp tích cực trong công tác chuyên môn, sáng tạo, mẫn cán với công việc của mỗi cá nhân và của tập thể. Là động lực thúc đẩy nhằm giúp các đảng viên nhận thức sâu sắc nhưng nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh./.

Ảnh: Đình Tường,Viết Hùng; Tin bài: Mai Phương