Home/Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

 • KHAI GIẢNG LỚP HỌC BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHO SINH VIÊN

  KHAI GIẢNG LỚP HỌC BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHO SINH VIÊN

  Nhà trường tổ chức lớp bồi dưỡng " Kỹ năng thuyết trình" cho sinh viên. Thông qua khóa học lần này các em sinh viên nắm bắt các thông tin cơ bản về kỹ năng cần thiết cho quá trình rèn luyện học tập tại trường cũng như quá trình làm việc sau này.

 • Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

  Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

  Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 27/7/2017, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Hội Cựu chiến binh Trường tổ chức đi dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Việt - Lào tại Thị trấn Anh Sơn, Nghệ An và Di tích lịch sử Truông Bồn tại xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Tham gia cùng Đoàn có đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, các Cựu chiến binh của Trường và đại diện các phòng, khoa, trung tâm.

 • ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: SÔI NỔI VÀ THIẾT THỰC VỚI HỘI THI SINH VIÊN GIỎI TAY NGHỀ NĂM HỌC 2016 – 2017.

  ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: SÔI NỔI VÀ THIẾT THỰC VỚI HỘI THI SINH VIÊN GIỎI TAY NGHỀ NĂM HỌC 2016 – 2017.

  Với mục tiêu nâng cao hiệu quả học tập và quá trình tiếp nhận tri thức cho sinh viên, không chỉ được trang bị đầy đủ về kiến thức lý thuyết mà còn nâng cao chất lượng và kỹ năng thực hành. Ngày 19/5/2017, Phòng chính trị Công tác HS-SV phối hợp với Bộ môn Chăn nuôi - Thú y, Khoa Nông Lâm Ngư trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội thi sinh viên giỏi tay nghề năm học 2016 - 2017.

 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: TẶNG QUÀ TẾT XUÂN ĐINH DẬU NĂM 2017

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: TẶNG QUÀ TẾT XUÂN ĐINH DẬU NĂM 2017

  Chiều ngày 18/1/2017, Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã thăm hỏi và tặng 12 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách ở Xã Hưng Hòa – Tp Vinh.

 • GIAO LƯU HỮU NGHỊ CHÀO MÙNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

  GIAO LƯU HỮU NGHỊ CHÀO MÙNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

  Thực hiện kế hoạch của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An về giao lưu hữu nghị chào mừng xuân Đinh Dậu năm 2017 cho sinh viên và tình nguyện viên quốc tế, sáng ngày 14 tháng 1 năm 2017, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đưa 23 sinh viên Lào đang học tập tham gia buổi giao lưu tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn- Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí TS. Đoàn văn Nam- phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, các đồng chí là trưởng ban liên lạc quân tình nguyện, khối trưởng các khối trên địa bàn Thành phố Vinh, Hội Việt- Thái, Hội Việt- Lào và đại diện các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Nghệ An cùng với gần 300 sinh viên và tình nguyện viên quốc tế về tham dự. Đây cũng là một trong những hoạt động của Nhà trường nhằm tăng cường mối quan hệ, kết nối tình đoàn kết hữu nghị của thế hệ trẻ giữa dân tộc Việt Nam với các dân tộc trên thế giới.

 • SƠ KẾT ĐÀO TẠO THEO HỆ THỐNG TÍN CHỈ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN

  SƠ KẾT ĐÀO TẠO THEO HỆ THỐNG TÍN CHỈ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN

  Chiều ngày 13/01, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức sơ kết đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Hội nghị nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm những việc đã thực hiện sau hơn một năm qua và đưa ra các giải pháp để triển khai, quản lý hoạt động đào tạo theo phương thức tín chỉ một cách toàn diện, hiệu quả hơn. 

 • HỘI THẢO: LIÊN KẾT – NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CHO DOANH NGHIỆP NGHỆ AN TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP

  HỘI THẢO: LIÊN KẾT – NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CHO DOANH NGHIỆP NGHỆ AN TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP

  Sáng 20/12, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An tổ chức hội thảo "Liên kết - nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập".

 • Lễ Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Lễ Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chều ngày 19/11/2016, Trường Đại học kinh tế Nghệ An long trọng  tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2015-2016. Tới dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn - Phó giám đốc Sở Nội vụ Nghệ An, đ/c Nguyễn Kỳ Sơn - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đ.c  Nguyễn Văn Tuyên - Trưởng phòng thi đua - khen thưởng tỉnh; các đồng chí trong BCH đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, các đ/c trưởng phó các phòng khoa, trung tâm và toàn thể cán bộ, công nhân viên của Trường.

 • Hội nghị công tác đào tạo và NCKH năm học 2016 - 2017

  Hội nghị công tác đào tạo và NCKH năm học 2016 - 2017

  Nhằm mục đích tổng kết, đánh giá những mặt đạt được và chỉ ra những tồn tại trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa  học năm học 2015 - 2016 và đề xuất các giải pháp để thực hiện trong năm học 2016 - 2017 , chiều ngày 28/10/2016, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra Hội nghị Công tác đào tạo và khoa học năm học 2016 - 2017. Về dự Hội nghị có sự tham  gia của 184/200 CB,GV trong toàn trường.

 • LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN VÀ HỘI CHIẾN SỸ CÁCH MẠNG BỊ ĐỊCH BẮT, TÙ ĐÀY TỈNH NGHỆ AN

  LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN VÀ HỘI CHIẾN SỸ CÁCH MẠNG BỊ ĐỊCH BẮT, TÙ ĐÀY TỈNH NGHỆ AN

  Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Đình Tuấn – Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy. Đồng chí Trần Thị Hồng – Phó Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy. Đồng chí Nguyễn Trọng Thành – Chủ tịch Hội Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt, tù đày tỉnh Nghệ An cùng các đồng chí trong Ban thường vụ hội.

 • Hội nghị đối thoại giữa học sinh sinh viên với Ban giám hiệu Nhà trường năm học 2016 - 2017

  Hội nghị đối thoại giữa học sinh sinh viên với Ban giám hiệu Nhà trường năm học 2016 - 2017

  Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2016, trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban giám hiệu Nhà trường với học sinh sinh viên. Chỉ đạo buổi đối thoại có Thầy giáo, TS. Dương Xuân Thao- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu. Đến tham dự còn có đông đảo các thầy cô là Trưởng phó phòng, khoa, trung tâm, trưởng các tổ chức đoàn thể và sự có mặt của hơn 300 sinh viên đại điên các lớp trong Nhà trường.

 • KIỂM TRA TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN ĐỀ TÀI “NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG QUY TRÌNH PHÂN BÓN HỢP LÝ CHO CÂY CHÈ TẠI NGHỆ AN”

  KIỂM TRA TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN ĐỀ TÀI “NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG QUY TRÌNH PHÂN BÓN HỢP LÝ CHO CÂY CHÈ TẠI NGHỆ AN”
 1 2 3 4 5 6  
Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh