Home/Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: MITTING KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2017)

Hoà trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 17/11, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trang trọng tổ chức Lễ miting kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2017.

ĐOÀN CÁN BỘ CÁC TỈNH NƯỚC CHDCND LÀO SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN.

Sáng ngày 16/11/2017, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trang trọng đón tiếp đoàn cán bộ  của Thủ đô Viêng Chăn và các tỉnh Hua Păng,  Xiengkhuang,  Borikhamxay, Savannakhet, Khammuane cùng các em lưu học sinh nước CHDCND Lào sang thăm, làm việc với nhà trường.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN NĂM HỌC 2017 – 2018.

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2017, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: HỘI NGHỊ TẬP HUẤN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO SINH VIÊN

Sáng ngày 23/10, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Sở công thương, Cục thương mại điện tử và kinh tế số - Bộ Công thương đã tổ chức khai giảng hội nghị tập huấn kiến thức về thương mại điện tử cho sinh viên nhà trường.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng 10/10, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó bí thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Nghiên cứu sinh Đinh Thị Thúy Hằng đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Ngày 14  tháng 7 năm 2017, nghiên cứu sinh Đinh Thị Thúy Hằng đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ  tại trường Đại học Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương, Nhật bản với đề tài “Nghiên cứu giá trị bằng tiền để đánh giá các dự án Hợp tác công-tư trong lĩnh vực cầu đường ở Việt Nam” (A study on Value for Money to evaluate Public-Private Partnership road projects in Vietnam).

GA LA TRAO HỌC BỔNG

Nhà trường phối hợp với siêu thị điện máy HC tổ chức chương trình ga la trao học bổng " chắp cánh ước mơ" cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực giúp các bạn sinh viên có được những suất học bổng giá trị để các em tiếp bước trên con đường học tập tại trường.

KHAI GIẢNG LỚP HỌC BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHO SINH VIÊN

Nhà trường tổ chức lớp bồi dưỡng " Kỹ năng thuyết trình" cho sinh viên. Thông qua khóa học lần này các em sinh viên nắm bắt các thông tin cơ bản về kỹ năng cần thiết cho quá trình rèn luyện học tập tại trường cũng như quá trình làm việc sau này.

Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 27/7/2017, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Hội Cựu chiến binh Trường tổ chức đi dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Việt - Lào tại Thị trấn Anh Sơn, Nghệ An và Di tích lịch sử Truông Bồn tại xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Tham gia cùng Đoàn có đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, các Cựu chiến binh của Trường và đại diện các phòng, khoa, trung tâm.

ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: SÔI NỔI VÀ THIẾT THỰC VỚI HỘI THI SINH VIÊN GIỎI TAY NGHỀ NĂM HỌC 2016 – 2017.

Với mục tiêu nâng cao hiệu quả học tập và quá trình tiếp nhận tri thức cho sinh viên, không chỉ được trang bị đầy đủ về kiến thức lý thuyết mà còn nâng cao chất lượng và kỹ năng thực hành. Ngày 19/5/2017, Phòng chính trị Công tác HS-SV phối hợp với Bộ môn Chăn nuôi - Thú y, Khoa Nông Lâm Ngư trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội thi sinh viên giỏi tay nghề năm học 2016 - 2017.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: TẶNG QUÀ TẾT XUÂN ĐINH DẬU NĂM 2017

Chiều ngày 18/1/2017, Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã thăm hỏi và tặng 12 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách ở Xã Hưng Hòa – Tp Vinh.

GIAO LƯU HỮU NGHỊ CHÀO MÙNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

Thực hiện kế hoạch của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An về giao lưu hữu nghị chào mừng xuân Đinh Dậu năm 2017 cho sinh viên và tình nguyện viên quốc tế, sáng ngày 14 tháng 1 năm 2017, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đưa 23 sinh viên Lào đang học tập tham gia buổi giao lưu tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn- Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí TS. Đoàn văn Nam- phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, các đồng chí là trưởng ban liên lạc quân tình nguyện, khối trưởng các khối trên địa bàn Thành phố Vinh, Hội Việt- Thái, Hội Việt- Lào và đại diện các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Nghệ An cùng với gần 300 sinh viên và tình nguyện viên quốc tế về tham dự. Đây cũng là một trong những hoạt động của Nhà trường nhằm tăng cường mối quan hệ, kết nối tình đoàn kết hữu nghị của thế hệ trẻ giữa dân tộc Việt Nam với các dân tộc trên thế giới.

1 2 3 4 5 6
Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An