Home/Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

Ý nghĩa của Ngày truyền thống HSSV Việt Nam

Ngày 9/1/1950, Đoàn Thanh niên cứu quốc và Đoàn học sinh Sài Gòn – Chợ Lớn đã vận động và tổ chức cho hơn 2.000 học sinh, sinh viên các trường cùng nhiều giáo viên và 7.000 nhân dân Sài Gòn – Chợ Lớn biểu tình đòi đảm bảo an ninh cho học sinh, sinh viên học tập và trả tự do cho những học sinh, sinh viên bị bắt và mở lại trường học. Đoàn biểu tình đã bị đàn áp dã man. Cuộc đàn áp đẫm máu ngày 9/1/1950 và tinh thần chiến đấu hy sinh oanh liệt của anh Trần Văn Ơn làm dấy lên trong học sinh, sinh viên và nhân dân Sài Gòn – Chợ Lớn lòng căm thù giặc và ý chí đấu tranh kiên quyết chống thực dân Pháp xâm lược và bè lũ tay sai.

Chúc mừng và tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập QDND Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/2019

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, chiều ngày 20/12/2019, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức đoàn công tác do đồng chí Trần Sỹ Cương – Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính – Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, cùng đồng chí Đinh Chung Thành - Tự vệ trưởng đã đến tặng hoa chúc mừng các đồng chí bộ đội tại Ban Chỉ huy quân sự thành phố Vinh.  Đồng chí Trần Sỹ Cương đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các chiến sĩ đơn vị nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân, đồng thời bày tỏ lòng tri ân của tất cả cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đến sự bảo vệ an toàn, trọn vẹn lãnh thổ và chủ quyền đất nước của lực lượng vũ trang quân đội.

Tọa đàm

Chiều ngày 19/12/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn TNCS HCM, Hội CBB trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp Hội cựu chiến sĩ  cách mạng bị địch bắt và tù đày tỉnh Nghệ An đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Sắt son niềm tin với Đảng”.

Tọa đàm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Tọa đàm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Tham dự có ông Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, bà Phan Thị Trang - Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao đổng tỉnh Nghệ An cùng toàn thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường và đại diện sinh viên Nhà trường.

Hội đồng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An họp phiên thứ nhất  bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch và giới thiệu Thư ký Hội đồng trường nhiệm kỳ 2019 - 2024

Tổ chức thành công khóa bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp tại thị xã Hoàng Mai

Thực hiện Quyết định số 1084/QĐ-UBND ngày 09/4/2019 của Ủy ban  nhân dân tỉnh Nghệ An về việc ban hành Kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân tỉnh Nghệ An năm 2019, trong 3 ngày 25 - 27/10/2019, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với UBND thị xã Hoàng Mai tổ chức lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vừa tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Tham dự buổi lễ có bà Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện các Trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua trên địa bàn; các tổ chức, doanh nghiệp là đối tác và nhà tài trợ; toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Hội nghị Công nhân viên chức và công tác đào tạo năm học 2019 - 2020

Ngày 06/09/2019, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội nghị Công nhân viên chức và Hội nghị đào tạo năm học 2019 -2020 nhằm đánh giá, tổng kết năm học 2018- 2019 và xây dựng phương hướng hoạt động cho năm học 2019- 2020.

Cựu sinh viên cao đẳng kế toán K2.05 về thăm trường nhân kỷ niệm 10 năm ra Trường

Sáng ngày 20 tháng 7 năm 2019 trường Đại học Kinh tế Nghệ An đón nhận sự trở về thăm lại mái trường xưa sau 10 năm ra trường của sinh viên lớp Kế toán K2.05 khóa học 2006-2009 do cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Dung làm chủ nhiệm. Gặp lại thầy cô, bè bạn sau 10 mười năm xa cách, những cái bắt tay, những ánh mắt và những nụ cười trở nên rạng rỡ hơn bao giờ hết trên khuôn mặt của những cô cậu học trò năm nào còn vô tư, ngây thơ, trong sáng

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tuyên dương 34 điển hình tiên tiến được tôn vinh

Chiều ngày 17/5/2019, Chi bộ khoa Nông – Lâm – Ngư và  đồng chí Nguyễn Viết Hùng - Đảng viên chi bộ khoa Kế toán-Phân tích vinh dự được nhận Bằng khen của Thành ủy Vinh tại Lễ tôn vinh “Điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016-2018”.

• Cách để NLĐ tra cứu thời gian đóng BHXH qua điện thoại di động

Khoa Kế toán phân tích tổ chức hội thảo nghiên cứu khoa học

Sáng ngày 29/3/2019 tại hội trường Nhà B, trường Đại học Kinh tế Nghệ An khoa Kế toán phân tích đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa với chuyên đề "Phương pháp thu thập và xử lý số liệu trong nghiên cứu khoa học của sinh viên”. Cùng về tham dự Hội thảo có thầy giáo ThS. Tăng Văn Tân- trưởng phòng Đào tạo, thầy giáo TS. Nguyễn Công Trường- Trưởng phòng khoa học và hợp tác quốc tế, cô giáo ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền- Phó phòng Công tác sinh viên, cô giáo ThS Nguyễn Thị Tùng- Phó khoa Lý Luận Chính Trị, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hoàn- Phụ trách khoa Kế toán phân tích cùng toàn thể giáo viên và đại diện sinh viên tất cả các lớp thuộc khoa Kế toán phân tích.

1 2 3 4 5 6 7 8

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An