Home/Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

Khóa học kỹ năng mềm cho sinh viên năm cuối

Thực hiện Quyết định số 423 ban hành ngày 22/5/2020 của Trường ĐH Kinh tế Nghệ An về việc tổ chức giảng dạy môn học Kĩ năng mềm đợt 1 năm 2020. Căn cứ vào kế hoạch học tập và giảng dạy của sinh viên đăng ký lớp học Kĩ năng mềm. Tổ Kĩ năng mềm xây dựng kế hoạch giảng dạy cho hai lớp Kĩ năng mềm 1 và Kĩ năng mềm 2 vào ngày 06/6/2020 và ngày 07/6/2020.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 19/6/2020, Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, hội thảo chương trình du học Thạc sỹ

Ngày 08/6/2020, Tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Hội thảo chương trình du học Thạc sỹ giữa trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục Quốc tế Bình Minh.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học LT Kinh tế K5.01

Sáng ngày 16/5/2020 tại Hội trường lớn, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Đại học liên thông Kinh tế  K5-01.

• Bộ GDĐT hướng dẫn các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT)  có công văn 1398 gửi các các Sở GDĐT; các đại học, học viện, trường đại học, trường cao đẳng sư phạm và trường trung cấp sư phạm; các đơn vị trực thuộc Bộ về việc hướng dẫn các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19 trong trường học.

Sáng ngày 25/02/2020, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thái Hồng Thanh- Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An, cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường. Chủ trì Hội nghị gồm Tiến sĩ Dương Xuân Thao- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng và cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh- Ủy viên Thường vụ- Phó Hiệu trưởng.

Ý nghĩa của Ngày truyền thống HSSV Việt Nam

Ngày 9/1/1950, Đoàn Thanh niên cứu quốc và Đoàn học sinh Sài Gòn – Chợ Lớn đã vận động và tổ chức cho hơn 2.000 học sinh, sinh viên các trường cùng nhiều giáo viên và 7.000 nhân dân Sài Gòn – Chợ Lớn biểu tình đòi đảm bảo an ninh cho học sinh, sinh viên học tập và trả tự do cho những học sinh, sinh viên bị bắt và mở lại trường học. Đoàn biểu tình đã bị đàn áp dã man. Cuộc đàn áp đẫm máu ngày 9/1/1950 và tinh thần chiến đấu hy sinh oanh liệt của anh Trần Văn Ơn làm dấy lên trong học sinh, sinh viên và nhân dân Sài Gòn – Chợ Lớn lòng căm thù giặc và ý chí đấu tranh kiên quyết chống thực dân Pháp xâm lược và bè lũ tay sai.

Chúc mừng và tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập QDND Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/2019

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, chiều ngày 20/12/2019, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức đoàn công tác do đồng chí Trần Sỹ Cương – Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính – Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, cùng đồng chí Đinh Chung Thành - Tự vệ trưởng đã đến tặng hoa chúc mừng các đồng chí bộ đội tại Ban Chỉ huy quân sự thành phố Vinh.  Đồng chí Trần Sỹ Cương đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các chiến sĩ đơn vị nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân, đồng thời bày tỏ lòng tri ân của tất cả cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đến sự bảo vệ an toàn, trọn vẹn lãnh thổ và chủ quyền đất nước của lực lượng vũ trang quân đội.

Tọa đàm

Chiều ngày 19/12/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn TNCS HCM, Hội CBB trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp Hội cựu chiến sĩ  cách mạng bị địch bắt và tù đày tỉnh Nghệ An đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Sắt son niềm tin với Đảng”.

Tọa đàm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Tọa đàm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Tham dự có ông Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, bà Phan Thị Trang - Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao đổng tỉnh Nghệ An cùng toàn thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường và đại diện sinh viên Nhà trường.

Tổ chức thành công khóa bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp tại thị xã Hoàng Mai

Thực hiện Quyết định số 1084/QĐ-UBND ngày 09/4/2019 của Ủy ban  nhân dân tỉnh Nghệ An về việc ban hành Kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân tỉnh Nghệ An năm 2019, trong 3 ngày 25 - 27/10/2019, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với UBND thị xã Hoàng Mai tổ chức lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vừa tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Tham dự buổi lễ có bà Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện các Trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua trên địa bàn; các tổ chức, doanh nghiệp là đối tác và nhà tài trợ; toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

1 2 3 4 5 6 7 8

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An