Home/Tin tức & sự kiện/Tin tức chung

Tin tức chung

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Kinh tế Nghệ An lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Vào sáng thứ sáu ngày 29 tháng 11, Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đoàn trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Văn Lương – Uỷ viên Ban Thường Vụ Tỉnh Đoàn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn  – Chủ tịch Hội Sinh Viên tỉnh , thầy giáo Dương Xuân Thao –  Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Đình Tường – Phó Bí thư Đảng ủy – Trưởng phòng Tổ chức hành chính, cô giáo Nguyễn Mai Anh  Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô chi đoàn giáo viên và đặc biệt là 150 đại biểu đến từ các chi đoàn.

Gặp mặt LHS Lào nhân kỷ niệm 44 năm quốc khánh nước CHDCND Lào

Chiều ngày 02/12, trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức gặp mặt LHS Lào nhân dịp Kỷ niệm lần thứ 44, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (02/12/1975 - 02/12/2019). Cùng tham dự, phía khách mời có đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; Đ/c Đặng Hùng Kế đại diện Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh, đại diện Cựu chuyên gia quân sự, cựu quân tình nguyện tỉnh Nghệ An;

Ngày hội việc làm Vietnam Airlines tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Nhằm định hướng và tạo cơ hội cho sinh viên tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp, sáng ngày 22 tháng 11 năm 2019 tại Hội trường lớn trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Đoàn tiếp viên – Vietnam airlines đã tổ chức “Ngày hội tuyển dụng của VietNam Airlines” năm 2019.

Tọa đàm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Tọa đàm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Tham dự có ông Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, bà Phan Thị Trang - Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao đổng tỉnh Nghệ An cùng toàn thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường và đại diện sinh viên Nhà trường.

Hội nghị đối thoại sinh viên với Ban giám hiệu năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 08 tháng 11 năm 2019, tại Hội trường lớn - trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa sinh viên với Ban giám hiệu nhà trường năm học 2019-2020. Tham dự và chủ trì Hội nghị có thầy giáo TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UV BTV đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đ/c là trưởng, phó các phòng, khoa, Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội SV trường và đại diện SV các lớp trong toàn Trường.

Tổ chức Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2017- 2022

Sáng ngày 12/11/2019, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế tế Nghệ An tổ chức Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2017- 2022. Tham dự có ông Nguyễn Tử Phương- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, Tiến sĩ Dương Xuân Thao- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm và các tổ chức đoàn thể Nhà trường.

Tổ chức thành công khóa bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp tại thị xã Hoàng Mai

Thực hiện Quyết định số 1084/QĐ-UBND ngày 09/4/2019 của Ủy ban  nhân dân tỉnh Nghệ An về việc ban hành Kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân tỉnh Nghệ An năm 2019, trong 3 ngày 25 - 27/10/2019, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với UBND thị xã Hoàng Mai tổ chức lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp.

Cuộc thi hùng biện tiếng Việt cho LHS Lào tại Việt Nam năm 2019

Sáng 18/10, tại Trường đại học (ĐH) Sư phạm, ĐH Huế, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp Trung ương Hội Hữu nghị Việt – Lào tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Việt cho lưu học sinh (LHS) Lào tại Việt Nam - vòng sơ khảo khu vực miền Trung.

Phối hợp tổ chức giao lưu gặp gỡ sinh viên Lào nhân Kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam

Hòa chung khí thế hân hoan, sôi nổi của các cấp, các ngành hướng tới Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019; Đồng thời nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước về nhiệm vụ đối ngoại nhân dân giữa Việt Nam và Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, tối ngày 13/10/2019 tại Nhà văn hóa khối Yên Sơn, phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh,  Hội Phụ nữ phường Hà Huy Tập, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hà Huy Tập phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phòng Công tác sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Chương trình Giao lưu gặp gỡ sinh viên Lào năm 2019.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vừa tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Tham dự buổi lễ có bà Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện các Trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua trên địa bàn; các tổ chức, doanh nghiệp là đối tác và nhà tài trợ; toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Hội nghị cố vấn học tập năm học 2019-2020

Nhằm trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm các giải pháp để nâng cao chất  lượng hoạt động của đội ngũ cố vấn học tập ở trường Đại học Kinh tế Nghệ An, sáng ngày 13/9/2019, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác CVHT năm học 2019-2020.

Ấm áp đêm hội “Trung thu nhớ Bác” tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 12/9/2019, Ban Nữ công Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức đêm hội trung thu với chủ đề “Trung thu nhớ Bác”  cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến