Home/Tin tức & sự kiện/Tin tức chung

Tin tức chung

Ý NGHĨA HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2018 - 2019 . Tối 16/5/2019, Khoa Lý luận chính trị trường Đại học Kinh tế Nghệ An trang trọng tổ chức vòng chung khảo Hội thi "Kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.

HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2019

Tối 16/5/, tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra vòng chung khảo Hội thi "KỂ CHUYỆN VỀ TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC,  PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH" NĂM 2019. Tham dự có 7 thí sinh  được lựa chọn từ vòng sơ khảo -  gồm 20 thí sinh đại diện cho 3 liên chi đoàn : Liên chi đoàn khoa Kế toán - Phân tích; LCĐ khoa Nông - Lâm - Ngư: LCĐ khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh (diễn ra vào ngày 12/5/2019).

Tổ chức tuần sinh hoạt công dân - sinh viên cuối khóa năm học 2018-2019

Sáng ngày 28/5/2019 ,Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức “ Tuần sinh hoạt công dân – SV” cuối khóa năm học 2018 – 2019 nhằm giúp sinh viên trang bị một số kiến thức về kỹ năng xin việc và làm việc hiệu quả đồng thời gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp có uy tín để tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

ĐỘI THANH NIÊN XUNG KÍCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2018- 2019 của Đội Thanh niên xung kích, hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-2019). Ngày 18/5/2019 đội Thanh niên xung kích trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức đợt 1 của chương trình “Hành trình cùng bạn tới trường” tại xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn  và trao học bổng “Xung kích chắp cánh ước mơ” cho sinh viên Vũ Thị Tuyết, lớp Kế toán K4.01.

Thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hòe nhân Kỷ niệm 44 năm ngày GPMN, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019)

Hòa chung trong không khí cả nước hướng tới chào mừng Kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019); Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, thực hiện cam kết nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe, sáng ngày 26/4/2019,  Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An do đồng chí Nguyễn Thượng Hải – Chủ tịch Công đoàn và một số đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường;

BAN TUYÊN GIÁO THÀNH ỦY VINH KIỂM TRA KẾT QUẢ THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ TẠI ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN

Sáng ngày 19/4/2019, Đoàn kiểm tra Ban tuyên giáo Thành ủy Vinh do đồng chí Trần Thị Hồng -  Phó Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy Vinh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường vụ Đảng ủy Trường về thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các Nghị quyết của Đảng.

HỘI THẢO RÀ SOÁT, HOÀN THIỆN TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIẢNG VIÊN

Trong 02 ngày 11,12/4/2019 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức hội thảo rà soát, hoàn thiện tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên tại Trường Đại học Hải Phòng với hơn 100 trường đại học, cao đẳng khu vực miền Bắc và Bắc miền Trung.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ LUẬN VĂN THẠC SĨ

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu phát triển cho đội ngũ cán bộ giảng viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nói riêng, nhân lực tỉnh Nghệ An nói chúng, ngày 24 tháng 10 năm 2016 Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành Công văn số 5252/BGDĐT-GDĐH về việc đồng ý cho Trường Đại học Nha Trang đào tạo trình độ thạc sĩ tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Đại diện Nhà trường thăm và chúc tết Lưu học sinh Lào nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay của nước CHDCND Lào

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đến Lưu học sinh Lào đang học tập và rèn luyện tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An, chiều ngày 08/4/2019, thay mặt Nhà trường, các thầy, cô giáo đại diện Phòng Công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Tổ quản  lý khu nội trú của Nhà trường đã đến Khu nội trú chúc tết các Lưu học sinh Lào.

Khoa Kế toán phân tích tổ chức lễ khai giảng khóa học “Kế toán thực tế nâng cao”

Sáng ngày 06/4/2019 tại hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An khoa Kế toán- Phân tích đã tổ chức lễ khai giảng khóa học “Kế toán thực tế nâng cao”. Cùng tham dự buổi lễ có ông Phan Đình Chiêu- giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng Nghệ Tĩnh. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Đình Tường- phó Bí thư Đảng ủy- Trưởng phòng tổ chức hành chính, các thầy cô giáo đại diện cho các Phòng, Khoa, Trung tâm Nhà trường cùng một số đại diện học viên của khóa học.

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông khóa 4

Nhằm đánh giá quá trình đào tạo, biểu dương, khen thưởng và trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên Đại học liên thông Khóa 4 – khóa học 2017 – 2019, chiều ngày 24/3/2019 tại Hội trường lớn, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học liên thông Khóa 4. Tham dự buổi Lễ có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UV BTV Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo là trưởng, phó phòng, khoa, trung tâm, đoàn thể và các em sinh viên Đại học liên thông Khóa 4.

Lớp Kế toán K4.01 học tập thực tế tại Bảo tàng Quân Khu 4

Sáng ngày 20/3/2019, lớp Kết toán K4.01 đã đi học tập thực tế tại Bảo tàng Quân khu 4. Mục đích của buổi học tập thực tế nhằm giúp cho các em hiểu biết thêm về lịch sử truyền thống đánh giặc của cha ông ta, các mốc thời kỳ lịch sử chiến đấu anh dũng của quân và nhân dân ta, hiểu rõ hơn nguồn gốc lịch sử của các địa chỉ đỏ, những hy sinh mất mát của quân và nhân dân ta ..

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An