Home/Tin tức & sự kiện/Tin tức chung

Tin tức chung

Phối hợp tổ chức giao lưu gặp gỡ sinh viên Lào nhân Kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam

Hòa chung khí thế hân hoan, sôi nổi của các cấp, các ngành hướng tới Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019; Đồng thời nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước về nhiệm vụ đối ngoại nhân dân giữa Việt Nam và Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, tối ngày 13/10/2019 tại Nhà văn hóa khối Yên Sơn, phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh,  Hội Phụ nữ phường Hà Huy Tập, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hà Huy Tập phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phòng Công tác sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Chương trình Giao lưu gặp gỡ sinh viên Lào năm 2019.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vừa tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Tham dự buổi lễ có bà Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện các Trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua trên địa bàn; các tổ chức, doanh nghiệp là đối tác và nhà tài trợ; toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Hội nghị cố vấn học tập năm học 2019-2020

Nhằm trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm các giải pháp để nâng cao chất  lượng hoạt động của đội ngũ cố vấn học tập ở trường Đại học Kinh tế Nghệ An, sáng ngày 13/9/2019, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác CVHT năm học 2019-2020.

Ấm áp đêm hội “Trung thu nhớ Bác” tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 12/9/2019, Ban Nữ công Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức đêm hội trung thu với chủ đề “Trung thu nhớ Bác”  cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường.

Đại học Kinh tế Nghệ An mang trung thu yêu thương tới trẻ em khuyết tật

Sáng này 10/9, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại Cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương với mong muốn mang đến cho trẻ em khuyết tật một tết trung thu nhiều ý nghĩa, một mùa trăng ấm áp trong vòng tay yêu thương của xã hội, qua đó động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An để góp phần lan tỏa lòng tương thân tương ái và tình yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin  học thường xuyên tổ chức thi chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin

Thực hiện Thông tư 17/2016/TTLT/BGDĐT-BTTTT ngày 21/06/2016 của liên bộ Bộ GD & ĐT - Bộ TT & TT quy định tổ chức thi, cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin; Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin. Trung tâm Ngoại ngữ - Tin  học Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thường xuyên tổ chức bồi dưỡng và thi cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản. Đối tượng dự thi là giáo viên, sinh viên trong các cơ sở giáo dục; cán bộ, công chức, viên chức… trong và ngoài tỉnh.

Hội nghị Công nhân viên chức và công tác đào tạo năm học 2019 - 2020

Ngày 06/09/2019, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội nghị Công nhân viên chức và Hội nghị đào tạo năm học 2019 -2020 nhằm đánh giá, tổng kết năm học 2018- 2019 và xây dựng phương hướng hoạt động cho năm học 2019- 2020.

Tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” đầu khóa năm học 2019-2020

Ngày 21/8/2019, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức buổi học đầu tiên của “Tuần sinh hoạt  công dân - HSSV đầu khóa cho tân sinh viên khóa 6 năm học 2019 - 2020. Tuần học công dân – sinh viên đầu khóa năm nay được bắt đầu từ ngày 21/8 đến ngày 28/8/2019. Đây là đợt sinh hoạt chính trị, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với tất cả những sinh viên mới nhập học trước khi bước vào học chính khóa.

Tổ Giáo dục Quốc phòng & An ninh tham gia Lớp tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên giáo dục Quốc phòng và An ninh năm 2019

Thực hiện Công văn số 2912/BGDĐT-GDQPAN ngày 9 tháng 7 năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triệu tập lớp tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên, Giáo dục quốc phòng và an ninh, tập huấn ứng dụng CNTT trong giảng dạy môn GDQPAN năm 2019Từ ngày 27/7 đến 02/8/2019, tại Thành phố Đà Nẵng

Tổ chức tiếp đón tân sinh viên Khóa 6 nhập học

Sáng ngày 19/8/2019, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức đón tân sinh viên Đại học Khóa 6 đến trường làm thủ tục nhập học.

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 2 hệ chính quy

Sáng ngày 12/08/2019, tại Hội trường lớn, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên  Đại học chính quy khóa 2, khóa học 2015 – 2019.

Trường ĐH Kinh tế Nghệ An trao bằng Tốt nghiệp cho hơn 300 Cử nhân, Kỹ sư

Tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, Xuất sắc vì đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến