Home/Tin tức & sự kiện/Tin tức chung

Tin tức chung

Tổng bí thư kêu gọi toàn dân chung sức chống dịch Covid-19

Ngày 30/3, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi lời kêu gọi tới đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào Việt Nam ở nước ngoài trong trận chiến chống dịch Covid-19.

Đại Hội chi bộ Khoa Cơ sở Nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thực hiện kế hoạch số: 740/KH.ĐU ngày 24 tháng 12 năm 2019 của Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế  Nghệ An, về việc chỉ đạo tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường Đại học kinh tế Nghệ An khóa II, nhiệm kỳ 2020 - 2025, được sự nhất trí của Đảng ủy Chi bộ Khoa cơ sở đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.   Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Thị Tùng – Đảng ủy viên , Phó Khoa Lý luận Chính Trị, và 24 đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ Liên phòng 1 tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Kinh tế Nghệ An, sáng ngày 28/02/2020, tại Hội trường A, chi bộ Liên phòng 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Sáng ngày 25/02/2020, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thái Hồng Thanh- Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An, cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường. Chủ trì Hội nghị gồm Tiến sĩ Dương Xuân Thao- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng và cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh- Ủy viên Thường vụ- Phó Hiệu trưởng.

Chương trình “Tết vì người nghèo” và tri ân tặng quà Mẹ VNANH

Thực hiện thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Công văn số 2637-CV/Th.U ngày 18/12/2019 của Ban thường vụ thành ủy Vinh về việc thực hiện Chương trình “Tết vì người nghèo” năm Canh Tý 2020; cũng như tri ân người có công với cách mạng, phụng dưỡng bà Mẹ Việt Nam anh hùng. Tập thể, cán bộ, CNVC trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đăng ký ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo – Canh Tý 2020 với số tiền 43.000.000 triệu đồng, nhà trường đã tặng quà tại các địa điểm cụ thể như sau:

Hội sinh viên nhà trường tham gia chuỗi chương trình kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam

Thực hiện chương trình công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên năm 2019 - 2020; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2020); Hội sinh viên nhà trường hưởng ứng, tham gia chuỗi chương trình kỷ niệm do Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Nghệ An tổ chức.

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Đại học Thú y Khóa 2 chính quy và ĐHLT Khóa 4, Khóa 5

Nhằm đánh giá, tổng kết quá trình đào tạo Đại học Thú Y khóa 2 hệ chính quy và các lớp ĐHLT khóa 4, khóa 5, tốt nghiệp đợt 2, sáng ngày 12/01/2020, tại Hội trường Lớn, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho  sinh viên  Đại học Thú Y khóa 2 hệ chính quy và các lớp ĐHLT khóa 4, khóa 5 (tốt nghiệp đợt 2).

Đội Thanh niên xung kích trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức chương trình “Tết ấm miền tây xứ Nghệ”

Ngày 12 tháng 1 năm 2020, đội Thanh niên xung kích đã phối hợp với tổ đình Cần Linh tổ chức chương trình “Tết ấm miền tây xứ Nghệ” tại xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An với sự đồng hành của các doanh nghiệp: Cửa hàng lương thực Trầm Hưng, Công ty CP ĐT DV & TM VIC GROUNP, công ty Đức Thinh Phát và các nhà hảo tâm.

Chuỗi hoạt động

Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 09/01/2020. Công đoàn trường phối hợp với Phòng Công tác sinh viên tổ chức Chương trình “Tết ấm sinh viên”  nhằm hỗ trợ tiền tàu xe cho sinh viên về quê ăn tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Tham dự chương trình có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UV BTV Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí là trưởng/phó các phòng/khoa, trung tâm; về phía Công đoàn trường có đ/c Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, Tổ trưởng các tổ công đoàn và đặc biệt là sự có mặt của 33 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình

Thực hiện kế hoạch số 737/KH-UBND ngày 12/12/2019 của UBND tỉnh về tổ chức “Chương trình Tết vì người nghèo – Canh Tý 2020” và Quyết định số 3350/QĐ-UBND ngày 04/8/2017 của UBND tỉnh Nghệ An về việc phân công các cơ quan, đơn vị nhận giúp đỡ các xã nghèo miền Tây tỉnh Nghệ An; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 03 tháng 01 năm 2020, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức chương trình “Tết ấm sum vầy” tại xã Châu Thôn, huyện Quế Phong để trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2020.

Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Chiều  ngày 27/12/2019, Đảng bộ trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020”. Đồng chí Dương Xuân Thao, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Đình Tường, Phó Bí thư Đảng ủy đồng chủ trì Hội nghị, cùng với sự tham dự đầy đủ của các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Giao lưu sinh viên Đại học Kinh tế Nghệ An với doanh nghiệp lần 1 năm học 2019 - 2020

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, định hướng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, sáng ngày 27 tháng 12 năm 2019 tại Hội trường lớn, trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Công ty Oleco (Bộ NN và PTNT); Công ty Cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Hoàng Long; Bảo hiểm Chubb Nghệ An đã tổ chức Chương trình giao lưu giữa sinh viên ĐHKTNA với doanh nghiệp lần thứ nhất năm học 2019 - 2020.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến