Home/Tin tức & sự kiện/Tin tức chung

Tin tức chung

Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 88 ngày Thành lập Hội phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Hội phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), sáng ngày 17/10/2018 tại Sân Ký túc xá Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, công  chức, viên chức, lao động.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng 10/10/2018, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Đến chung vui với toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường có các đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Khóa học “Đào tạo kỹ năng phát triển năng lực cá nhân”  cho sinh viên Đại học Khoá 2

Với mong muốn mang đến cho sinh viên một môi trường học tập và rèn luyện hoàn hảo để nhận thức, phát huy tối đa năng lực bản thân và không ngừng nỗ lực để vươn tới những tầm cao mới. Sáng ngày 21/9/2018, tại hội trường lớn, Tổ Tư vấn – Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức khóa học “ Đào tạo kỹ năng phát triển năng lực cá nhân”. Tham dự buổi đào tạo,về phía khách mời có Diễn giả  Nguyễn Thị Chính - Chuyên gia đào tạo lĩnh vực phát triển năng lực cá nhân; về phía lãnh đạo Nhà trường có thầy giáo TS. Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy , Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo là Trưởng, phó phòng, khoa, giảng viên các khoa và các em sinh viên Đại học chính quy Khóa 2.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP BỒI DƯỠNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TẠI HUYỆN QUỲ HỢP

Trong 2 ngày 15- 16/9/2018, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp- Sở Kế hoạch & Đầu tư Nghệ An và Chi cục Thuế huyện Quỳ Hợp tổ chức thành công lớp Bồi dưỡng “Quản trị doanh nghiệp” tại huyện Quỳ Hợp.

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 7 KHÓA XII

Sáng ngày 23/8/2018, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng cho toàn thể Cán bộ, Đảng viên, CNV trong toàn Đảng bộ nhà trường.

Hội nghị là sự cụ thể hóa chủ trương của thành ủy Vinh về việc tuyên truyền về ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Đảng đối với mỗi Cán bộ, đảng viên; đồng thời quán triệt những nội dung cơ bản, giá trị, ý nghĩa của Nghị quyết nhằm mục đích nâng cao nhận thức chính trị cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Đảng bộ.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường quán triệt các Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII một cách súc tích, nhấn mạnh những điểm cơ bản trong các nội dung của Nghị quyết, phân tí

NGHIÊN CỨU SINH NGUYỄN XUÂN THỌ BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ

Ngày 26 tháng 6 năm 2018, tại Khoa Kinh doanh, trường Đại học Khoa học và Công Nghệ Nam Đài Loan, nghiên cứu sinh Nguyễn Xuân Thọ (giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường ĐH Kinh tế Nghệ An) đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ về đề tài Hành vi người tiêu dùng trong Dịch vụ viễn thông di động tại Việt Nam

Tổ chức tiếp đón Tân sinh viên khóa 5 nhập học

Trong không khí tưng bừng của các Trường Đại học trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 16/8/2018, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức đón tân sinh viên Đại học Khóa 5 đến trường làm thủ tục nhập học.

Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sỹ

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho SV Đại học K1, Cao đẳng K11

Sáng ngày 21/6/2018, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho  sinh viên  Đại học chính quy khóa 1, khóa học 2014 – 2018 và Cao đẳng khóa 11, khóa học 2015 - 2018. Về dự buổi Lễ,  phía lãnh đạo Nhà trường có TS. Dương Xuân Thao - Bí thưc đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV đảng ủy, phó Hiệu trưởng; về phía các đơn vị trực thuộc có các thầy cô giáo trưởng, phó phòng, khoa, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, các bậc phụ huynh của các sinh viên Lào, cha mẹ nuôi của các em sinh viên Lào  và 270 sinh viên hệ đại học chính quy khóa 1, cao đẳng khóa 11.

Phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễh Thị Hoè

Về phía lãnh đạo nhà trường, có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UVBTV Đảng uỷ, PHT nhà trường,  đ/c Nguyễn Thượng Hải – Chủ tịch công đoàn nhà trường. Cùng đại diện các tổ chức đoàn thể Công Đoàn, Hội CCB, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng các thầy cô giáo Đại diện cho các phòng chức năng, khoa chuyên môn của nhà trường.

SÔI NỔI VÀ Ý NGHĨA VỚI HỘI THI: SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ  NGHỆ AN VỚI CÁC MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ phát động phong trào thi đua yêu nước 11/6/1948 - 11/6/2018. Tối ngày 30/5/2018, Khoa Lý luận chính trị trang trọng tổ chức Hội thi "sinh viên Đại học kinh tế Nghệ An với các môn lý luận chính trị" năm 2018.

Tổ chức Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên giữa khóa

Nằm trong chuỗi hoạt động tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2017 - 2018, sáng ngày 01 tháng 6 năm 2018, Phòng Công tác sinh viên tổ chức buổi sinh hoạt phổ biến luật Tín ngưỡng, tôn giáo và một số giải pháp phòng, chống các tà đạo trên địa bàn Nghệ An. Về dự chương trình, phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là trưởng phó các phòng, khoa, trung tâm và sinh viên các khóa 2,3,4 hệ chính quy đang học tập tại trường.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến