ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: HỘI NGHỊ TẬP HUẤN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO SINH VIÊN

Sáng ngày 23/10, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Sở công thương, Cục thương mại điện tử và kinh tế số - Bộ Công thương đã tổ chức khai giảng hội nghị tập huấn kiến thức về thương mại điện tử cho sinh viên nhà trường.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc Hội nghị tập huấn

Có hơn 250 sinh viên tham gia lớp tập huấn

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Bùi Trầm – PGĐ Sở công thương Nghệ An, Giảng viên Nguyễn Văn Thành – Trung tâm TMĐT, Cục thương mại điện tử Bộ Công thương. Cùng các thầy cô trong Đảng ủy, BGH nhà trường và hơn 250 sinh viên tham dự lớp học.

Đồng chí Bùi Trầm - PGĐ Sở Công thương phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Lớp học sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 24/10. Đây là một trong các bước triển khai Đề án “Nâng cao nhận thức cho sinh viên ngành kinh tế trên địa bàn tỉnh Nghệ An” thuộc chương trình Phát triển thương mại điện tử quốc gia năm 2017

Các giảng viên của Trung tâm TMĐT - Cục Công thương hướng dẫn cho sinh viên về Maketing Online 

Các sinh viên tham gia khóa tập huấn có thể khám phá, ứng dụng các công cụ Marketing Online và có một cái nhìn tổng quan nhằm thực thi các chiến lược kinh doanh trên phương diện Internet. Nắm bắt được những kiến thức cơ bản liên quan đến lợi ích cũng như các quy định về pháp luật trong thương mại điện tử, góp phần củng cố hành trang cho các em sinh viên ra trường trên con đường lập nghiệp./.

Tin bài: Mạnh Hưng

   

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh