Giải bóng chuyền CB,CC,VC chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam

Hướng tới Kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016), sáng ngày 22/4/2016  Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền cán bộ, công  chức, viên chức. Tới dự Lễ khai mạc giải có lãnh đạo của 9 đơn vị trong Khối thi đua và các vận động viên của 9 đội tham gia thi đấu.

Đại biểu đến từ các trường trong Khối thi đua dự lễ Khai mạc

Giải bóng chuyền cán bộ, công  chức, viên chức năm nay được diễn ra trong 3 ngày, từ 22 đến 24/4/2016, do trường Cao đẳng Nghề số 4 – Bộ Quốc phòng đăng cai tổ chức. Tham gia giải thi đấu năm nay gồm có 9 đội (Cao đẳng Thương mại - Du lịch Cửa Lò, Cao đẳng Văn hóa Nghệ An, Đại học Vinh, Cao đẳng Việt Đức, Cao đẳng Viêt Nam – Hàn Quốc, Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, Đại học Kinh tế Nghệ An, Đại học Y khoa Vinh),  được chia thành 3 bảng, mỗi bảng 3 đội. Sau vòng bán kết, BTC sẽ chọn 3 đội nhất của 3 bảng và 01 đội nhì (cao điểm nhất trong các bảng) để thi đấu vòng tứ kết.

Đ/c Đại tá Lê Đức Dũng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề số 4 - Bộ Quốc phòng - Trưởng Khối thi đua và PGS.TS Ngô Đình Phương - Phó Hiệu trưởng Đại học Vinh - Phó trưởng khối thi đua tặng hoa cho các đội trước giờ thi đấu.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, PGS.TS Ngô Đình Phương – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Vinh – Phó trưởng Khối thi đua khẳng định giải bóng chuyền Cán bộ, công chức, viên chức chào mừng 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước được tổ chức lần này là một hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc; không chỉ tạo không khí sôi nổi, lập thành tích chào mừng 41 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước mà còn góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng dựng lối sống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành công tác tốt đối với mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Khối thi đua các trường, đồng chí phó trưởng Khối thi đua  đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể CB, CC,VC trong các trường trong Khối và chúc các vận động viên thi đấu tốt với tinh thần cao thượng để giải thi đấu năm nay thành công tốt đẹp.

PGS.TS Ngô Đình Phương - Phó hiệu trưởng trường Đại học Vinh - Phó trưởng Khối thi đua tuyên bố khai mạc giải

Sau lễ khai mạc, 4 đội đã tham gia thi đấu đồng thời trên 2 sân: Sân thứ nhất đội tuyển Đại học Vinh gặp Cao đẳng Thương mại – Du lịch Cửa Lò. Kết quả, Đại học Vinh thắng với tỷ số 2-1; Trên sân thứ hai, Cao đẳng Văn hóa Nghệ An thắng Đại học Y khoa Vinh với tỷ số 2 – 0. Buổi chiều cùng ngày, trên sân thứ nhất, Cao đẳng Nghề số 4 thắng Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc với tỷ số: 2- 0; trên sân số 2, Đại học Y khoa Vinh thắng Đại học Kinh tế Nghệ An với tỷ số: 2-1.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÁC TRẬN ĐẤU

Ảnh: Vân Anh (ĐH Y Khoa Vinh)

Bài: Quốc Sơn

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An