HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN NĂM HỌC 2017 – 2018.

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2017, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị 

Hội nghị nhằm mục đích đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch nhiệm vụ, các phong trào của cán bộ, viên chức Nhà trường năm học 2016-2017; Triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của Nhà trường và tổ chức các phong trào thi đua trong Trường.

Ths. Nguyễn Thị Mai Anh - UVTBV Đảng ủy, PHT nhà trường báo cáo trước toàn thể Hội nghị 

Thay mặt cho Ban giám hiệu, Ths. Nguyễn Thị Mai Anh – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo của Ban giám hiệu về tổng hợp tiếp thu ý kiến góp ý Báo cáo tổng kết năm học trên các lĩnh vực: Công tác chính trị tư tưởng; Công tác cán  bộ, thi đua khen thưởng; Công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học - hợp tác quốc tế; Công tác phục vụ dạy và học; Hoạt động của các tổ chức đoàn thể; Công tác quản lý, chỉ đạo điều hành trong nhà trường. Đồng thời đưa ra Phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu của Nhà trường năm học 2017-2018.

Đồng chí Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo kết quả hoạt động

của Công đoàn năm học 2016 - 2017 và Phương hướng nhiệm vụ chủ yếu năm học 2017 - 2018

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thượng Hải – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trình bày báo cáo hoạt động của Công đoàn nhà trường năm học 2016 – 2017 và Phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu trong năm học 2017 – 2018.  

Một số ý kiến góp ý của CB,CNV nhà trường tại Hội nghị

Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến phát biểu trực tiếp của các đại biểu. Các ý kiến đều đánh giá cao những việc quan trọng Nhà trường đã làm được trong năm học qua, đồng thời bày tỏ ý kiến mong muốn Nhà trường đẩy mạnh hơn nữa trong việc tổ chức điều hành; Đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, nâng cao điều kiện dạy và học của thầy và trò; Nâng cao trình độ ngoại ngữ với giảng viên;… để góp phần xây dựng môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt cho chủ trì Hội nghị, TS. Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường  đã tiếp thu và giải đáp ý kiến của cán bộ, viên chức các đơn vị; đồng thời nêu lên những khó khăn, vướng mắc và có những giải pháp phù hợp trong thời gian tới.  Đồng chí tin tưởng rằng với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, chia sẻ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học 2017 - 2018 và những năm học tiếp theo. 

Đồng chí Lê Thị Yến – Trưởng Ban TTND trình bày báo cáo hoạt động

của Ban trong năm học 2016 – 2017.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Lê Thị Yến – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân (TTND) năm học 2016 – 2017. Đồng thời đề xuất, kiến nghị một số biện pháp, giải pháp để tổ chức thực hiện có hiệu quả đối với hoạt động của Ban TTND trong nhiệm kỳ mới 2017 - 2020.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đồng chí Trưởng ban TTND

với những đóng góp của cá nhân đồng chí và toàn thể Ban TTND trong thời gian qua

TS. Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn các đồng chí trong Ban Thanh tra nhân dân trong năm học qua vì những đóng góp tích cực và hiệu quả của các đồng chí. Ban TTND đã hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch thanh tra hằng năm theo chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của mình.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt nhận nhiệm vụ

Hội nghị đã bỏ phiếu bầu ra 5 đồng chí vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2020.

 

Đại diện Đảng ủy, BGH nhà trường tặng quà chia tay hai đồng chí nghỉ hưu theo chế độ

Trong không khí đoàn kết, sẻ chia của Hội nghị, Nhà trường đã tổ chức chia tay cho hai đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt và đồng chí Trần Thị Hường – Phòng TCHC về nghỉ hưu theo chế độ. Trong những năm tháng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, các đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao với công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh tin yêu, quý mến.

Dịp này, Chuyên môn và Công đoàn nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017. Đây là nguồn động viên khích lệ trong toàn thể CBVC, sinh viên và học viên nhà trường phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017

Kết thúc Hội nghị, đồng chí TS. Dương Xuân Thao – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường  đã phát động thi đua năm học 2017 - 2018 đến toàn thể cán bộ, viên chức ở mọi vị trí công tác trong toàn trường, tích cực lao động sáng tạo, góp phần cùng Nhà trường hoàn thành tốt kế hoạch công tác và nhiệm vụ chính trị năm học 2017 - 2018. Với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực phấn đấu, thi đua lao động sáng tạo của toàn thể cán bộ viên chức, sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chắc chắn tập thể cán bộ viên chức nhà trường sẽ thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, tạo đà cho một chu trình phát triển mới, bền vững, chất lượng và hội nhập của trường Đại học Kinh tế Nghệ An./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh