HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2017 – 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 18/10/2018, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đào tạo năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ đào tạo năm học 2018 – 2019. 

Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự Hội nghị có TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Mai Anh – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và cán bộ viên chức nhà trường.

ThS. Nguyễn Thị Mai Anh - UVBT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày

báo cáo tổng kết công tác Đào tạo năm học 2017 - 2018, phương hướng năm học 2018 - 2019

Hội nghị đã được nghe ThS. Nguyễn Thị Mai Anh trình bày báo cáo tổng kết công tác Đào tạo năm học 2017 - 2018. Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại trong năm học 2017 - 2018 trên tất cả các mặt hoạt động của nhà trường, đặc biệt là trong công tác tuyển sinh, tổ chức quản lý, hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, công tác thanh tra, khảo thí, đảm bảo chất lượng giáo dục và công tác quản lý học sinh sinh viên… Đồng thời, đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể cần triển khai trong công tác đào tạo năm học 2018 - 2019.

Đại biểu trình bày các tham luận,  các ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị đã được lắng nghe các ý kiến, các tham luận từ các khoa chuyên môn, phòng chức năng tập trung vào các nội dung như: Những kinh nghiệm và giải pháp trong công tác tuyển sinh; Các tham luận về chương trình đào tạo; Đánh giá phân loại giảng viên…. Các ý kiến được trao đổi rất cởi mở, thẳng thắn, có nhiều các đề xuất mang tính chiến lược góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết Hội nghị

Phát biểu tổng kết Hội nghị, TS. Dương Xuân Thao đã đánh giá cao những ý kiến tham gia thảo luận, đóng góp của các cán bộ, giảng viên. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, bước vào năm học mới với tinh thần, khí thế cao nhất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng trường Đại học Kinh tế Nghệ An ngày càng phát triển./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh