Khai giảng lớp Cao học Luật khóa 4 (2015 - 2017)

Chiều ngày 07/11/2015, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An  và Trường Đại học Luật – Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng khóa học 2015 – 2017 cho lớp cao học chuyên ngành Luật Kinh tế khóa 4. Lớp cao học Luật Kinh tế khóa 4 do Trường Đại học Luật – Đại học Huế liên kết với trường Đại học Kinh tế Nghệ An đào tạo được mở học tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Về dự buổi lễ, phía Đại học Luật – Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Duy Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường; Về phía trường Đại học Kinh tế Nghệ An, TS. Dương Xuân Thao – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong BCH đảng ủy, BGH nhà trường, các đ/c trưởng các phòng, khoa, trung tâm và 35 học viên cao học lớp Luật kinh tế khóa 4 (2015 – 2017).

Lãnh đạo 2 trường và các học viên dự buổi lễ khai giảng khóa học

Tại buổi lễ, thay mặt Hiệu trưởng trường Đại học Luật – Đại học Huế, PGS.TS Nguyễn Duy Phương đã công bố quyết định trúng tuyển, danh sách gồm 35 học viên và đọc diễn văn khai giảng khóa học. Sau phần diễn văn, PGS.TS. Nguyễn Duy Phương chúc mừng các học viên đã trúng tuyển kì thi tuyển sinh Cao học vừa qua và hi vọng các học viên sẽ tham gia học tập chuyên cần, nỗ lực để vươn tới những tầm cao mới của tri thức. 

PGS.TS Nguyễn Duy Phương - Phó hiệu trưởng trường Đại học Luật - Đại học Huế phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, TS Dương Xuân Thao – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trường đại học Kinh tế Nghệ An đã khẳng định trường Đại học Luật và Trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ cố gắng bảo đảm các điều kiện về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và học tập một cách tốt nhất trong điều kiện của nhà trường để giúp các bạn hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ học tập của mình.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho 35 học viên của lớp, học viên Trần Ngọc Sơn – lớp trưởng đã phát biểu bày tỏ tình cảm sâu sắc, chân thành cảm ơn các thầy cô giáo của 2 trường đã tạo điều kiện cho các học viên được học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, đ/c Sơn cũng xin hứa sẽ chấp hành nghiêm chỉnh các quy chế, quy định đào tạo, quản lý học viên và sẽ học tập một cách nghiêm túc, có chất lượng và hiệu quả. 

Học viên Trần Ngọc Sơn - lớp trưởng lớp Cao học Luật khóa 4 (2015 - 2017) phát biểu tại buổi lễ

Học viên Trần Ngọc Sơn - lớp trưởng lớp Cao học Luật khóa 4 đại diện lớp tặng hoa cho lãnh đạo của 2 trường

Lãnh đạo 2 trường, đại biểu và các học viên lớp Cao học Luật khóa 4 (2015 - 2017) chụp ảnh lưu niệm.

Tin, ảnh: Quốc Sơn

 

 

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh