KHOA NÔNG LÂM NGƯ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “KHÔNG NGỪNG ƯỚC MƠ – KHÔNG NGỪNG VƯƠN CAO” LẦN THỨ 29

Trong hai ngày 22/11 đên 23/11/2017, Khoa Nông Lâm Ngư - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Công ty Cổ phần Green feed Việt Nam tổ chức chương trình “Không ngừng ước mơ – Không ngừng vươn cao” lần thứ 29 với chủ đề “Hành trình đến thành công”.

Đại biểu tham dự chương trình

Tham dự chương trình có Nguyễn Vũ Huy Hoà, giám đốc đào tạo; Bà Vũ Thị Vân Anh, trưởng phòng chiến lược nhân sự. Ông Lê Ngọc Thắng, TP kinh doanh. Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam. Về phía nhà trường có các thầy cô trong Đảng ủy, BGH và 500 sinh viên tham dự chương trình.

TS. Nguyễn Xuân Lai - UVBCH Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Xuân Lai – UVBCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực của Khoa Nông Lâm Ngư đã tổ chức chương trình ý nghĩa cho HS-SV nhà trường. Đồng chí cảm ơn Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam trong thời gian qua đã luôn dành nhiều sự quan tâm đặc biệt đối với nhà trường và đặc biệt là các chương trình thiết thực cho sinh viên khoa Nông Lâm Ngư trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Bà Vũ Thị Vân Anh, trưởng phòng chiến lược nhân sự GreenFeed Việt Nam

tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường

Dịp này, Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam đã trao tặng học bổng với số tiền 30 triệu đồng dành cho 15 sinh viên Khoa Nông Lâm Ngư có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, sinh viên có thành tích xuất  sắc trong công tác Đoàn, Hội sinh viên nhà trường.

Bà Vũ Thị Vân Anh, trưởng phòng chiến lược nhân sự GreenFeed Việt Nam tặng

học bổng cho các sinh viên Khoa Nông Lâm Ngư

Trong hai ngày diễn ra khóa tập huấn, các bạn sinh viên được nghe diễn giả Nguyễn Vũ Huy Hòa - Giám đốc Đào tạo & Truyền thông GFVN hướng dẫn kỹ năng thiết lập mục tiêu, tư duy của người thành công. Xây dựng niềm tin và sức mạnh nội tại của bản thân. Khơi dậy năng lực tiềm ẩn và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường.

Diễn giả Nguyễn Vũ Huy Hòa - Giám đốc Đào tạo và CSR với bài diễn thuyết dành cho sinh viên

Chương trình: “Không ngừng mơ ước - Không ngừng vươn cao” lần thứ 29 là một chương trình do GreenFeed Việt Nam tổ chức và được thực hiện từ năm 2014. Đối tượng chính của chương trình này là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Với mục đích chia sẻ và trang bị thêm những kỹ năng mềm để giúp các bạn sinh viên sắp ra trường không gặp phải những bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường công việc thực tế, chương trình đã được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng và nhiệt tình tham gia./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh