Lễ Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chều ngày 19/11/2016, Trường Đại học kinh tế Nghệ An long trọng  tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2015-2016. Tới dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn - Phó giám đốc Sở Nội vụ Nghệ An, đ/c Nguyễn Kỳ Sơn - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đ.c  Nguyễn Văn Tuyên - Trưởng phòng thi đua - khen thưởng tỉnh; các đồng chí trong BCH đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, các đ/c trưởng phó các phòng khoa, trung tâm và toàn thể cán bộ, công nhân viên của Trường.

Lãnh đạo Sở Nội vụ, Liên đoàn lao động tỉnh và lãnh đạo Nhà trường tham dự Lễ kỷ niệm

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Dương Xuân Thao đã phát biểu tại lễ kỷ niệm, gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo và cán bộ viên chức trong toàn trường. Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tích đạt được trên các mặt hoạt động của Nhà trường nói chung và của các thầy cô giáo nói riêng. Năm học vừa qua trong bối cảnh khó khăn chung về công tác tuyển sinh nhưng với  sự đồng thuận và quyết tâm của tập thể thầy và trò nhà trường đã phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và đạt được những thành tích đáng khích lệ. Số lượng sinh viên nhập học nhiều hơn năm trước, chất lượng đào tạo thể hiện ở kết quả học tập của sinh viên ngày càng cao hơn; hoạt động nghiên cứu khoa học có nhiều khởi sắc, chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên ngày càng tăng lên. Đồng chí Hiệu trưởng cũng động viên các đơn vị chức năng, các cán bộ, giảng viên tiếp tục phát huy hết tinh thần trách nhiệm trong công tác, yêu nghề, cải tiến phương pháp làm việc, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu tạo vị thế cho Nhà trường ngày càng vững mạnh.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Nội vụ Nghệ An, đ/c Nguyễn Thanh Nhàn đã trao Bằng Khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An cho 06 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm học 2015 – 2016 và  06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các năm học 2014 - 2015 và năm học 2015 - 2016.

Thừa quỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đ/c Nguyễn Thanh Nhàn -Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đại diện các tập thể Lao động xuất sắc cấp tỉnh.

Thừa quỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đ/c Nguyễn Thanh Nhàn -Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân

Thừa ủy quyền của  Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, đ/c Nguyễn Kỳ Sơn – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Nghệ An đã  trao Bằng Khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn cơ sở trường Đại học Kinh tế Nghệ An và  cho cá nhân đồng chí Chu Thị Hải - Chủ tịch Công đoàn nhà trường; đồng thời đ/c Nguyễn Kỳ Sơn cũng đã trao Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh cho 06 đoàn viên công đoàn Trường đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Kỳ Sơn - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Tổng Liên lao động Việt Nam Đ/c Nguyễn Kỳ Sơn - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh trao Bằng khen của của Tổng liên đoàn cho Công đoàn cơ sở Trường và cá nhân đ/c Chu Thị Hải.

Thay mặt Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An Đ/c Nguyễn Kỳ Sơn - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh  trao Bằng khen của của Tổng liên đoàn cho cho các đoàn viên công đoàn.

Sau phần Lễ kỷ niệm là phần thời gian giành cho lễ chia tay thầy Nguyễn Đình Thắng - Giảng viên khoa Lý luận chính trị về nghỉ hưu theo chế độ. Phát biểu trước lúc chia tay thầy Nguyễn Đình Thắng về nghỉ hưu, thay mặt lãnh đạo Nhà trường TS Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã đánh giá cao phẩm chất đạo đức, tư cách nhà giáo cũng như những cống hiến của thầy Nguyễn ĐÌnh Thắng đối với sự nghiệp đào tạo và sự phát triển của Nhà trường trong nhiều năm qua; Đ/c Hiệu trưởng cũng mong muốn đ/c Thắng sau khi về nghỉ theo chế độ, tiếp tục có những đóng góp cho các hoạt động tại địa phương và đóng góp ý kiến xây dựng Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Đáp lại mong mỏi của lãnh đạo Nhà trường, phát biểu trước buổi lễ, thầy Nguyễn Đình Thắng đã cảm ơn sự quan tâm, sự tin tưởng và tình cảm của lãnh đạo nhà trường và đồng nghiệp giành cho bản thân; Thầy cũng đã hứa sẽ tiếp tục giữ phẩm chất đạo đức nhà giáo, sẽ giữ mối liên hệ với Nhà trường, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, tích cực vận động gia đình và khối xóm chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng và các quy định tại địa phương.

Thầy Nguyễn Đình Thắng - Giảng viên khoa LLCT phát biểu tại buổi lễ

Tin, ảnh: Quốc Sơn

 

 

 

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh