TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng 10/10, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó bí thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Cùng một số Sở, ban, ngành liên quan; Đại diện các trường  ĐH, CĐ trên địa bàn tham dự.

Đại biểu tham dự lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Trải qua gần 60 năm thành lập, Đại học kinh tế Nghệ An đã không ngừng khẳng định chất lượng đào tạo, đảm bảo các điều kiện đáp ứng nguồn nhân lực bền vững cho tỉnh và cả nước. Hiện nay, trường có trên 3.000 sinh viên các hệ đào tạo, với 11 chuyên ngành đào tạo. Năm học mới này, nhà trường đón hơn 600 tân sinh viên nhập học.

Đ/c Nguyễn Xuân Sơn - Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn nhấn mạnh: vì sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường trong thời gian tới, mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên phải quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học, góp phần tiếp tục khẳng định Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là trung tâm đào tạo đại học có uy tín về lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật của tỉnh, khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước.

Đồng chí  Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng mong muốn, mỗi thầy cô phải thực sự là tấm gương về đạo đức, nhân cách và lối sống, là tấm gương về tinh thần tự học. Còn với các sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An không chỉ trang bị kiến thức từ giảng đường Đại học mà phải chủ động và cố gắng trau dồi bản lĩnh, đạo đức và kĩ năng sống để thành công khi tốt nghiệp ra trường.

Khen thưởng các Tân sinh viên là thủ khoa các ngành trong kỳ thi tuyển sinh năm 2017

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, nhà trường đã trao thưởng cho các tân sinh viên thủ khoa thi tuyển sinh năm 2017.

Tin bài: Mạnh Hưng

Ảnh: Viết Hùng; Đài PTTH tỉnh Nghệ An