TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng 10/10/2018, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Đến chung vui với toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường có các đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng một số Sở, ban, ngành liên quan; đại diện các trường  ĐH, CĐ; các doanh nghiệp trên địa bàn tham dự.

Đại biểu tham dự Lễ khai giảng

Trải qua gần 60 năm thành lập, Đại học kinh tế Nghệ An đã không ngừng khẳng định chất lượng đào tạo, đảm bảo các điều kiện đáp ứng nguồn nhân lực bền vững cho tỉnh và cả nước. Hiện nay, trường có trên 3.000 sinh viên các hệ đào tạo, với 11 chuyên ngành đào tạo. Năm học mới này, nhà trường đón hơn 500 tân sinh viên nhập học.

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới

Nhân dịp khai giảng năm học mới, TS. Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng toàn thể CB,GV, các em sinh viên nhà trường có một năm học đạt nhiều kết quả cao trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động trong toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên Nhà trường hãy không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phát huy sức mạnh tổng hợp, góp phần đưa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An lên tầm cao mới.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 - 2019

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Huỳnh Thanh Điền nhấn mạnh: vì sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường trong thời gian tới, mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên phải quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học, góp phần tiếp tục khẳng định Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là trung tâm đào tạo đại học có uy tín về lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật của tỉnh, khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước.

Đ/c Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An

phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới của nhà trường

Đồng chí  Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn, mỗi thầy cô phải thực sự là tấm gương về đạo đức, nhân cách và lối sống, là tấm gương về tinh thần tự học. Còn với các sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An không chỉ trang bị kiến thức từ giảng đường Đại học mà phải chủ động và cố gắng trau dồi bản lĩnh, đạo đức và kĩ năng sống để thành công khi tốt nghiệp ra trường.

Đ/c Huỳnh Thanh Điền - Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai giảng năm học 2018 - 2019

Dịp này, Ban lãnh đạo nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân sinh viên, các cố vấn học tập đạt kết quả xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018 

Trong quá trình phát triển của mình, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ các công ty, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Tp Hồ Chí Minh, dành nhiều sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường. Trong ngày lễ khai giảng năm học mới của nhà trường,các Quý doanh nghiệp, công ty đã dành tặng các suất học bổng khuyến học đầy trân quý cho các em sinh viên nhà trường với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

 

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ

từ các doanh nghiệp đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường

Lễ khai giảng của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Cán bộ, Giảng viên, sinh viên của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thành trung tâm đào tạo uy tín, đa ngành, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội./.

Tin bài: Mạnh Hưng

                                                                                        Ảnh: Văn Chung

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh