TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: MITTING KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2017)

Hoà trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 17/11, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trang trọng tổ chức Lễ miting kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2017.

Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Về chung vui với tập thể nhà trường chúng ta trong ngày lễ trang trọng này có đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An. Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên – Trưởng phòng thi đua UBND Tỉnh Nghệ An; 

Nhà trường cũng vinh dự được chào đón các thầy giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, cùng toàn thể CB,GV, đại diện sinh viên Việt Nam và toàn thể các sinh viên nước CHDCND Lào đang học tập tại trường.

Đại biểu về tham dự lễ mitting

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng toàn thể CB,GV và ôn lại truyền thống nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí đã biểu dương, ghi nhận sự cống hiến của các Nhà giáo, CBVC, người lao động nhà trường qua các thế hệ. Tự hào với gần 60 năm xây dựng và phát triển,  tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở từng vị trí công tác, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường, được các cấp, các ngành đánh giá cao. Những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động và học sinh sinh viên của Nhà trường. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ học sinh sinh viên.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm

35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động trong toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, HSSV Nhà trường không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phát huy sức mạnh tổng hợp, góp phần đưa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An lên tầm cao mới.

 

Ths. Ngụy Vân Thùy – Giảng viên Khoa Cơ sở phát biểu tại lễ mitting

Đại diện cho toàn thể giáo viên nhà trường, Ths. Ngụy Vân Thùy – Giảng viên Khoa Cơ sở đã nói lên niềm vinh dự và trách nhiệm lớn lao của người giáo viên đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường. Không ngừng tự học tập, nâng cao trình độ, bồi dưỡng chuyên môn và hết lòng yêu thương sinh viên, phấn đấu dạy thật tốt để xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu "Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt". Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp "Trồng người".

 

Sinh viên Nguyễn Thị Phương Anh – Lớp Kế toán K1.04, đại diện cho toàn thể HS-SV 

nguyện phấn đấu học tập và rèn luyện để không phụ lòng cùa thầy, cô 

Bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”, sinh viên Nguyễn Thị Phương Anh – Lớp Kế toán K1.04, đại diện cho toàn thể HS-SV nhà trường nguyện phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để nối bước các thế hệ sinh viên, đoàn viên thanh niên đi trước để viết tiếp trang sử vẻ vang, chung sức vì sự phát triển bền vững của tập thể Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Tuyên dương các tập thể và cá nhân vì đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, UBND tỉnh Nghệ An cũng đã trao các danh hiệu Thi đua, Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi CB,GV, HSSV của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thành trung tâm đào tạo uy tín, đa ngành, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội./.

Tin bài: Mạnh Hưng

Ảnh: Viết Hùng

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh