Sáng ngày 25/02/2020, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thái Hồng Thanh- Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An, cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường. Chủ trì Hội nghị gồm Tiến sĩ Dương Xuân Thao- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng và cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh- Ủy viên Thường vụ- Phó Hiệu trưởng.

Toàn cảnh hội nghị

Thầy giáo Nguyễn Đình Tường- Phó Bí thư Đảng ủy- Trưởng Phòng Tổ chức- Hành chính đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước của toàn trường trong 5 năm qua, trong đó nhấn mạnh những kết quả đã đạt được, góp phần đưa Nhà trường vượt qua mọi khó khăn, từng bước phát triển trên tất cả các lĩnh vực, qua đó xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu.

Đại diện cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu, Phòng Tài chính- Kế toán, Khoa Nông Lâm Ngư, Tiến sĩ Đinh Văn Tới- Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Hợp tác đào tạo, Tiến sĩ Đặng Thị Thảo- Chủ tịch Công đoàn Nhà trường- Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã báo cáo thành tích đạt được trong những năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng để tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đ/c Đinh Toàn Thắng – Phó trưởng phòng Tài chính – Kế toán báo cáo tham luận

Đ/c Võ Thị Dung – Phó trưởng Khoa Nông Lâm Ngư báo cáo tham luận

Tiến sĩ Đinh Văn Tới – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Hợp tác đào tạo báo cáo tham luận

Tiến sĩ Đặng Thị Thảo – Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh báo cáo tham luận

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thái Hồng Thanh- Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, thành tích của Nhà trường nói chung, các tập thể và cá nhân nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị Nhà trường cần tếp tục đổi mới phong trào thi đua yêu nước; nhân rộng các mô hình tập thể và cá nhân tiên tiến; có lộ trình xây dựng các điển hình tiên tiến ở mức cao hơn, đặc biệt là Huân chương Lao động hạng Ba.

Đ/c Thái Hồng Thanh- Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An phát biểu tại hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Tiến sĩ Dương Xuân Thao cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Thái Hồng Thanh cũng như Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An trong thời gian qua đã quan tâm, kịp thời ghi nhận, cổ vũ động viên các tập thể, cá nhân Nhà trường trong các phong trào thi đua. Đồng chí Hiệu trưởng tiếp tục kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi chức trách của mình, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường, đặc biệt là tham gia công tác tuyển sinh cho năm học mới.

Tiến sĩ Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, Đ/chí Nguyễn Mạnh Hưng đã thông qua Quyết định số 158/QĐ-ĐHKTNA ngày 19 tháng 02 năm 2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An về việc khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến cấp cơ sở giao đoạn 2015 – 2020, gồm 4 tập thể và 7 cá nhân sau:

1. Tập thể:
  1. Phòng Tài chính - Kế toán
  2. Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Hợp tác đào tạo
  3. Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh
  4. Khoa Nông - Lâm - Ngư

Tiến sĩ Dương Xuân Thao tặng giấy khen 04 tập thể được khen thưởng

1. Cá nhân:
  1. Nguyễn Đình Tường- Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng TCHC;
  2. Nguyễn Thị Mai Anh - Ủy viên BTV, Phó Hiệu trưởng;
  3. Đinh Văn Tới- Giám đốc Trung tâm NN-TH & HTĐT;
  4. Đỗ Ngọc Đài- Phó trưởng phòng QLKH&HTQT;
  5. Đặng Thị Thảo- Chủ tịch CĐ, Trưởng khoa Kinh tế - QTKD;
  6. Nguyễn Thị Tùng- Phó Chủ tịch CĐ, Phó Trưởng khoa LLCT;
  7. Trần Thị Bình- Trưởng khoa Lý luận chính trị.

Tiến sĩ Dương Xuân Thao tặng giấy khen 07 cá nhân được khen thưởng

Hội nghị cũng đã bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015- 2020 là đồng chí Đặng Thị Thảo – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD; là 1 trong số các cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020.

Bế mạc hội nghị, Tiến sĩ Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát động phong trào thi đua yêu nước của nhà trường giai đoạn 2020 – 2025./.

Tin: TS. ĐINH VĂN TỚI

Ảnh: Đinh Chung Thành.