14 sinh viên nghèo vượt khó Khoa Kế toán- Phân tích được Công đoàn trường tặng quà trong chương trình "Mùa đông ấm".

Trong chương trình "mùa ông ấm", 14 sinh viên nghèo vượt khó của khoa Kế toán- Phân tích đã được Công đoàn trường tặng quà. Tuy món quà không lớn nhưng là niềm động viên giúp các em tự tin, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn đối với các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, chiều ngày 25/01/2018 Công đoàn trường phối với Phòng Công tác sinh viên tổ chức Chương trình Mùa đông ấm nhằm tặng quà hỗ trợ tiền tàu xe cho sinh viên về quê ăn tết Mậu Tuất 2018. Trong chương trình 14 sinh viên nghèo vượt khó của khoa Kế toán- Phân tích đã được Công đoàn trường tặng quà. Tuy món quà không lớn nhưng là niềm động viên giúp các em tự tin, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Tin: Nguyễn Hùng