Chi bộ khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, ngày 26/4/2022, chi bộ Kế toán - Kiểm toán, chi bộ Kinh tế & QTKD và chi bộ Nông- Lâm- Ngư đã tiến hành lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Quang Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt trong các Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán

Toàn cảnh lễ kết nạp Đảng

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới và đảm bảo đúng yêu cầu của Bộ Y tế về công tác phòng chống dịch Covid 19 trong giai đoạn hiện nay. Chi bộ đã bám sát hướng dẫn, chủ động làm tốt mọi công tác chuẩn bị và tiến hành đúng thủ tục, nguyên tắc, đảm bảo trang trọng, thực sự là bài học thực tiễn sinh động cho mỗi đảng viên. Tại lễ kết nạp đảng, đại diện Chi bộ đã đọc các Quyết định kết nạp đảng viên mới và trên cơ sở đó cũng đã giao nhiệm vụ và chúc mừng các đảng viên mới, sau thời gian phấn đấu, thử thách, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời yêu cầu các đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất, đạo đức, nhiệt tình trong công tác, học tập, phát huy sức chiến đấu của người đảng viên để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu. Dưới Đảng kỳ, Quốc Kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm cống hiến, rèn luyện khi trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Thị Vân Hà - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Bạch Thị Lam, chi đoàn kế toán K5.02

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, mỗi đảng viên mới sẽ nhận thức đúng đắn, đề cao trách nhiệm chính trị, tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy tốt tinh thần phê bình và tự phê bình cùng với cấp uỷ, chi bộ lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.  Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ,  Đ/c Trương Quang Ngân- Phó bí thư Đảng uỷ phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ và mong các đồng chí Đảng viên mới ngày càng phát huy được phẩm chất đạo Đức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và chi bộ giao phó.

Đ/c Trương Quang Ngân– Phó bí thư Đảng ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho Chi bộ Khoa, Phòng và các đảng viên mới

Tin bài: Nguyễn Hoa