Bộ môn Ngoại ngữ - Trường NAUE tham gia hội thảo quốc tế về phương pháp dạy Ngoại ngữ trong giai đoạn hiện nay

Với mục đích học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp dạy Ngoại ngữ trong giai đoạn hiện nay, Bộ môn Ngoại ngữ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã cử thành viên tham gia viết bàibáo cáo tại hôi thảo quốc tế được tổ chức vào ngày 02 và 03 tháng 12 năm 2022 tại Trường Đại học Văn Lang, thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo chuyên gia, giảng viên đến từ Việt Nam và các quốc gia trên thế giới gồm Úc, Canada, Bỉ, Nga, Mỹ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, ….Các phiên chính của hội nghị quy tụ các chuyên gia nổi tiếng trong nước và quốc tế cùng các tham luận trực tuyến có chất lượng như:

GS.TS. Andrew P. Lian - Suranaree University of Technology, Thái Lan - Đại học Mở TP.HCM, Viet Nam - University of Canberra, Úc

TS. Ania B. Lian - Charles Darwin University, Úc;

TS. Willy A Renandya - National Institute of Education, Nanyang Technological University, Singapore; GS. Jozef Colpaert - Universiteit Antwerpen, Belgium.

Các phiên thảo luận còn lại là 66 bài báo cáo của các tác giả trong và ngoài nước trình bày. Trong đó, Thạc sỹ Nguỵ Vân Thuỳ, tổ bộ môn Ngoại ngữ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tham gia báo cáo kết quả nghiên cứu về “Áp dụng mô hình lớp học đảo ngược trong giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành”. Bài báo cáo được thực hiện trực tuyến và đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các đại biểu tham dự.

Kết thúc hội thảo, các nhóm nghiên cứu, các trường đại học và viện nghiên cứu có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ và hợp tác trên tinh thần cởi mở và thân thiện.

Tin bài: Nguỵ Vân Thuỳ