Chúc mừng cán bộ, giảng viên vinh dự được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, sáng ngày 16/11/2022, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao của các thầy cô Nhà trường; Gặp gỡ Cựu giáo chức các thế hệ.

Tại Lễ kỷ niệm có 3 giảng viên vinh dự được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh đó là cô giáo Đặng Thị Thảo (Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính), cô giáo Nguyễn Thị Hoa và cô giáo Trần Thị Bích Ngọc (Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán). Bằng khen là sự ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi và thành quả đáng khen ngợi của cán bộ, giảng viên trong giai đoạn 2020-2022 đối với các hoạt động của Nhà trường. Đây là niềm vinh dự của các giảng viên nói riêng, của tập thể Phòng Tổ chức - Hành chính, Khoa Kế toán - Kiểm toán nói chung và cũng là động lực để các giảng viên cống hiến nhiều hơn nữa trên hành trình góp phần phát triển của Phòng, Khoa và Nhà trường.

Cán bộ giảng viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vinh dự được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh

Tin bài: Nguyễn Hoa